HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRUNG TÂM HLTT QUỐC GIA TP. HỒ CHÍ MINH NĂM 2018

Thứ ba - 09/01/2018 08:12 558 0
HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRUNG TÂM HLTT QUỐC GIA TP. HỒ CHÍ MINH NĂM 2018

      Trong không khí tưng bừng của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 88 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, xuân Mậu Tuất 2018 và đồng thời để đánh giá những kết quả đã thực hiện được trong năm 2017 và đề ra phương hướng năm 2018, sáng nay 20/12, Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc Gia TP Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị công chức viên chức năm 2018. Đến tham dự hội nghị có các khách mời: Bà Huỳnh Thị Ngọc Thanh - Phó chủ tịch Công đoàn khối cơ sở Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch, PGS.TS Lê Thiết Can - Phó hiệu trưởng Trường Đại học TDTT Tp. Hồ Chí Minh cùng Ban Giám đốc và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Trung tâm.
      Tại Hội nghị, ông Huỳnh Châu - Phó Giám đốc Trung tâm đã thay mặt Ban lãnh đạo báo cáo kết quả thực hiện 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và các mặt còn tồn tại; ở các hoạt động trong năm, toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm đã đoàn kết quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với tinh  thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, thể hiện được ý thức trách nhiệm của mỗi công chức, viên chức. Hội nghị cũng đã tiếp thu các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của đại biểu về các mặt hoạt động của Trung tâm để bổ sung   vào nhiệm vụ trong năm mới và nhất trí biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện kế hoạch năm 2018.

hoi nghi tt

      Toàn cảnh hội nghị.

      Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn tập thể Trung tâm, điều này sẽ góp phần giúp cho Trung tâm có động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm 2018. Với truyền thống đoàn kết, năng động, luôn sáng tạo, nghiêm túc trong các nhiệm vụ, chấp hành tốt quy định của ngành, của Trung tâm, tập thể công chức, viên chức Trung tâm HLTT Quốc Gia Tp Hồ Chí Minh tin tưởng một năm mới với nhiều hứa hẹn và thành công mới.

Nguồn tin: Kim Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay4,244
  • Tháng hiện tại98,632
  • Tổng lượt truy cập1,828,504
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây