Đại hội Thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh

Thứ ba - 17/07/2018 11:23 2.043 0
Sáng ngày 17 tháng 7 năm 2018, Lễ Bế mạc Đại hội thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VIII - năm 2018 đã được tổ chức tại Nhà Hát Lớn thành phố Hồ Chí Minh. Tham dự Đại hội có Bà Nguyễn Thị Thu - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố, Ông Phan Nguyễn Như Khuê - Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM, Về phía Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh có ông Võ Quốc Thắng - Giám đốc Trung tâm đến dự.
Đồng chí Võ Quốc Thắng trao bằng khen cho các đơn vị cá nhân
Đồng chí Võ Quốc Thắng trao bằng khen cho các đơn vị cá nhân
                 Tại Lễ Bế mạc Bà Nguyễn Thị Thu - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã có những nhận xét và đánh giá về công tác tổ chức Đại hội TDTT TP.HCM lần VIII-2018 như sau:

              Đại hội TDTT TP.HCM lần VIII năm 2018 được diễn ra ở ba cấp từ ngày 01 tháng 01 đến ngày 15 tháng 5 năm 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp, đạt được mục đích và yêu cầu đề ra ở các mặt sau:

             Thúc đẩy được phong trào cơ sở, với 100% phường xã, quận, huyện tổ chức Đại hội, thu hút số người tham gia đông nhất từ trước tới nay với 113.017 ở cấp phường, xã 33.269 ở cấp quận, huyện và cấp thành phố có 5.348 vận động viên tham dự.

               Đại hội TDTT TP.HCM lần VIII năm 2018 được tổ chức tập trung trong một thời gian ngắn, tận dụng tốt được các cơ sở thể thao tại thành phố, do đó Đại hội TDTT lần VIII năm 2018 xem như một cuộc diễn tập nhằm chuẩn bị cho các hoạt động thể thao có quy mô lớn tại thành phố. Đây cũng là dịp để thành phố đánh giá một cách sâu sát và rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm trong việc tổ chức và điều hành từng môn thể thao, rút ra những mặt mạnh, mặt yếu để có những giải pháp điều chỉnh, để chuẩn bị cho các cuộc thi đấu cấp cao của quốc gia và quốc tế trong thời gian tới.

               Thông qua Đại hội, các ban chuyên môn có thể đánh giá chính xác quá trình đào tạo và xây dựng lực lượng đỉnh cao, phát hiện thêm những tài năng thể thao mới bổ sung vào đội tuyển các tuyến của thành phố cũng như đội tuyển thể thao quốc gia.
DHTDTT TPHCM2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay1,967
  • Tháng hiện tại67,475
  • Tổng lượt truy cập2,970,495
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây