Quỹ khuyến học và phát triển tài năng trẻ

Thứ ba - 01/12/2020 16:02 1.377 0
Xác định công tác khuyến học và phát triển tài năng trẻ là một trong những hoạt động góp phần chia sẻ sự quan tâm hỗ trợ lẫn nhau giữa vận động viên các đội tuyển, tuyển trẻ đang tập huấn tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Định kỳ hàng tháng vào ngày thứ hai đầu tiên sau buổi chào cờ hết sức nghiêm trang, Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh sẽ phát động quyên góp “Quỹ khuyến học và phát triển tài năng trẻ”. 

Chương trình phát động xây dựng quỹ khuyến học và phát triển tài năng trẻ tại Trung tâm được bắt đầu từ năm 2019 tiếp nối đến nay. Tiến sĩ Võ Quốc Thắng, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm là người khởi xướng thực hiện chương trình này. Quỹ được giao cho Ban chấp hành công đoàn cơ sở Trung tâm phối hợp với đoàn thanh niên để giám sát và đề xuất khen thưởng dành riêng cho các vận động viên. Trong năm 2019, Quỹ cũng đã hỗ trợ các phần quà động viên gửi đến các bạn vận động viên có hoàn cảnh khó khăn có tinh thần hiếu học nỗ lực vươn lên. Những phần quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng chứa đựng tình cảm, sự quan tâm khích lệ tinh thần học tập vươn lên của cả Trung tâm dành cho các bạn vận động viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng hành cùng các đội còn có sự tham gia đóng góp thiện nguyện từ toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm tham gia dự lễ chào cờ và sinh hoạt dưới cờ.

Trong tình hình kinh tế đang gặp nhiều khó khăn, nhưng thời gian qua, Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh vẫn tích cực duy trì việc quyên góp, xây dựng, phát triển “Quỹ khuyến học và phát triển tài năng trẻ” và nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người.
 
Tiến sĩ Võ Quốc Thắng Giám đốc, Thạc sĩ Nguyễn Văn Sung Phó Giám đốc
toàn thể
viên chức, huấn luyện viên người lao động của Trung tâm
Toàn thể Vận động viên
 
Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh hy vọng, ngoài việc tự phát động xây dựng quỹ hỗ trợ cho vận động viên đang tập huấn tại Trung tâm còn có thể tìm thấy nguồn hỗ trợ từ các cơ quan ban ngành trong việc xây dựng các chương trình, đề án hỗ trợ phát triển Giáo dục dành cho các tài năng trẻ. Các chương trình này sẽ góp phần hỗ trợ tốt nhất cho các vận động viên có thành tích xuất sắc, vượt bậc hoàn thiện tốt nhất không chỉ về thể chấtthành tích mà còn trang bị đầy đủ kiến thức văn hóa cần thiết làm hành trang cho vận động viên sau này. 
 
 
 
 
 
  


 
 
 
 
 

Nguồn tin: Đinh Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay1,537
  • Tháng hiện tại16,002
  • Tổng lượt truy cập2,426,415
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây