Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trung tâm.

Thứ năm - 30/12/2021 08:03 664 0
Chiều ngày 27/12 vừa qua, Chi bộ Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới. Lễ kết nạp Đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình.
 
1
Toàn cảnh Lễ kết nạp Đảng viên mới.
 
          Đại diện cho Đảng ủy Tổng cục Thể dục thể thao, đồng chí Võ Quốc Thắng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Tổng cục Thể dục Thể thao, Bí Thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú: Nguyễn Văn Dũng - luyện viên trưởng đội tuyển Boxing Việt Nam và Nguyễn Văn Đương – vận động viên tiêu biểu của đổi tuyển Boxing Việt Nam, các đồng chí chính thức bước vào thời gian dự bị 1 năm. Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên mới trong thời kỳ mới của Đảng cộng sản Việt Nam.
 
2
BCH Chi bộ Trung tâm trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới.
 
          Được sự quan tâm chỉ đạo từ Đảng ủy Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đảng ủy Tổng cục Thể dục Thể thao, Chi bộ Trung tâm thực hiên tốt công tác phát triển Đảng viên mới trong đoàn viên công đoàn, đoàn thanh niên từ lực lượng huấn luyện viên, vận động viên và xem đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và là nguồn động viên tinh thần vô giá, khích lệ các HLV, VĐV,... tiếp tục cống hiến, hăng say tập luyện và thi đấu nhằm phấn đấu vươn lên đạt thành tích cao nhất tại các đấu trường thi đấu thể thao khu vực và quốc tế.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Quốc Thắng đánh giá cao những cố gắng trong suốt thời gian qua của 2 đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu,học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, đảng viên. Đặc biệt trong thời gian dự bị cần cố gắng thể hiện là tấm gương đi đầu trong công việc và lối sống, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, truyền tinh thần cách mạng cho các quần chúng ưu tú trong đơn vị.
 
3
Đồng chí Võ Quốc Thắng- Bí thư chi bộ Trung tâm phát biểu chúc mừng và giao nhiêm vụ cho các Đảng viên mới.
 
          Tại buổi lễ, Đồng chí Võ Quốc Thắng đã giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí đảng viên dự bị trở thành Đảng viên chính thức đúng thời hạn.
 
4
 
5
Các đồng chí Đảng viên mới nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo và nhận lời chúc mừng của đồng chí Bí thư.
 
          Cuối buổi lễ, các đồng chí Đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Sự kiện kết nạp đảng viên của Chi bộ Trung tâm góp phần làm cho lực lượng của chi bộ thêm phát triển cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.
 
6
Tập thể đảng viên Chi bộ Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh chúc mừng đảng viên mới.
 
 

 

Nguồn tin: Thu Dung , biên tập: Kim Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập34
  • Hôm nay1,801
  • Tháng hiện tại40,830
  • Tổng lượt truy cập2,708,547
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây