Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh kỷ niệm 30 năm thành lập

Chủ nhật - 06/03/2022 17:52 583 0
VHO- Sáng 5.3 tại TP.HCM, Trung tâm HLTT Quốc gia TP.HCM đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập (6.3.1992 - 6.3.2022). Đến dự có Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương. Cùng dự có nguyên Thứ trưởng Bộ VHTTDL Huỳnh Vĩnh Ái; lãnh đạo Tổng cục TDTT...

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, ông Võ Quốc Thắng - Giám đốc Trung tâm HLTT Quốc gia TP.HCM cho biết: “30 năm qua, một chặng đường không quá dài nhưng cũng không phải quá ngắn, Trung tâm HLTT Quốc gia TP.HCM luôn giữ vị trí quan trọng, góp phần nâng cao thành tích thể thao của Việt Nam trên đấu trường khu vực, châu lục và thế giới.
Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương phát biểu chỉ đạo tại Lễ kỷ niệm

Trong suốt hành trình 30 năm qua, Trung tâm đã quản lý, đào tạo hàng ngàn HLV, VĐV và chuyên gia, có những VĐV đã vô địch Paralympic, Olympic, Thế giới và châu lục. Kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Trung tâm là dịp để chúng ta cùng nhau ôn lại chặng đường xây dựng và phát triển. Đồng thời tiếp nối truyền thống của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, HLV, VĐV đi trước, biến niềm tự hào ấy thành hành trang cho thế hệ sau tiếp tục lèo lái con thuyền đưa Trung tâm phát triển một cách bền vững”.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ kỷ niệm, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương cho biết: “Trải qua 30 năm qua, với sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ VHTTDL và sự phối hợp của các Bộ, ngành, địa phương, đơn vị liên quan, đặc biệt là sự đóng góp tích cực của nhiều thế hệ cán bộ lãnh đạo, viên chức, HLV, VĐV và người lao động, Trung tâm HLTT Quốc gia TP.HCM đã đạt được nhiều kết quả thành công nổi bật, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển thể thao thành tích cao của ngành. Thay mặt lãnh đạo Bộ VHTTDL, tôi ghi nhận và đánh giá cao những kết quả nổi bật và những thành tựu đổi mới sáng tạo mà tập thể Trung tâm đã đạt được trong thời gian qua, đây là kết quả của việc phát huy tốt truyền thống đoàn kết, nỗ lực bền bỉ vượt qua khó khăn, thách thức, quyết tâm phấn đấu trong suốt 30 năm qua. Trong không khí trang trọng của buổi lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Trung tâm, thay mặt lãnh đạo Bộ VHTTDL, Tôi đề nghị toàn thể cán bộ, viên chức, HLV, VĐV và người lao động Trung tâm hãy đoàn kết một lòng, hợp tác và phát triển, thi đua để hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ đã đặt ra. Tôi tin tưởng rằng, với bề dày truyền thống 30 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, Trung tâm HLTT Quốc gia TP.HCM sẽ vươn lên những tầm cao mới đạt được những thắng lợi rực rỡ, xứng đáng với niềm tin của toàn ngành”.

Thay mặt Trung tâm, ông Võ Quốc Thắng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thứ trưởng, đồng thời tin tưởng rằng Trung tâm sẽ tiếp tục duy trình những thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại, khó khăn để gặt hái được nhiều thành tích cao hơn, ý nghĩa hơn trong những năm tiếp theo.
Trung tâm HLTT Quốc gia TP.HCM nhận Bằng khen của Bộ VHTTDL

Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển đến nay, Trung tâm HLTT Quốc gia TP.HCM đã kế thừa được bề dày thành tựu, bảng vàng thành tích, những cống hiến của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, viên chức, HLV, VĐV và người lao động Trung tâm và đã được ghi nhận bằng những phần thưởng cao quý mà Đảng, Nhà nước, Bộ VHTTDL, UBND TP.HCM trao tặng. Điển hình là: Huân chương lao động hạng Ba (năm 2007); Huân chương lao động hạng Nhì (năm 2012); Huân chương lao động hạng Nhất (năm 2017); Cờ thi đua của Bộ nhiều năm liền; Cờ truyền thống của UBND TP.HCM ; Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTTDL; Bằng khen của UBND TP.HCM …v.v. Bên cạnh đó, Trung tâm còn được tặng Huân chương lao động và quà tặng của các nước bạn như: Lào, Campuchia,…
 


Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu

Cũng tại Lễ kỷ niệm, Trung tâm HLTT Quốc gia TP.HCM đã đón nhận Bằng khen của Bộ VHTTDL, giấy khen của Tổng cục TDTT, Bằng khen của UBND TP.HCM, giấy khen của Sở Văn hoá và Thể thao TP.HCM.

Nguồn tin: VĨNH HY (http://baovanhoa.vn/)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay1,216
  • Tháng hiện tại18,892
  • Tổng lượt truy cập2,429,305
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây