Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thông qua kế hoạch huấn luyện năm 2021 

Thứ sáu - 12/03/2021 10:58 967 0
         Ngày 11/3/2021, Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thông qua kế hoạch huấn luyện năm 2021 cho các đội tuyển – tuyển trẻ tập huấn tại Trung tâm.

         Đến tham dự có ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục thể dục thể thao, Ông Hoàng Quốc Vinh - Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao I, ông Ngô Ích Quân - Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao II, Vụ trưởng vụ Kế hoạch tài chính ông Lê Quang Tùng, trưởng Bộ môn trực thuộc các Vụ của Tổng cục Thể dục thể thao, Ban Giám Đốc Trung tâm, các chuyên gia ngành cùng Ban huấn luyện các đội đang tập huấn tại Trung tâm.
 


         Sau 1 ngày làm việc nghiêm túc, huấn luyện viên trưởng các đội tuyển - tuyển trẻ đã lần lượt trình bày mục tiêu, nhiệm vụ, thuận lợi, khó khăn cùng các vấn đề còn tồn tại. Hội đồng chuyên môn cùng Lãnh đạo ngành đã đưa ra các ý kiến và phương hướng giải quyết các vấn đề còn vướng mắc.
 

Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục thể dục thể thao đồng chí Trần Đức Phấn          
 phát biểu tại cuộc họp

          Kết thúc buổi thông qua kế hoạch huấn luyện, đồng chí Trần Đức Phấn biểu dương tinh thần làm việc nghiêm túc của Trung tâm và ban huấn luyện các đội tuyển - tuyển trẻ, đồng thời nhắc nhở, động viên Ban Giám đốc, viên chức, huấn luyện viên, vận động viên và người lao động toàn Trung tâm đoàn kết, nỗ lực hết khả năng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và các mục tiêu đã đề ra.


TS. Võ Quốc Thắng Giám đốc Trung tâm phát biểu tại cuộc họp

       Thay mặt cho Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Võ Quốc Thắng - Giám đốc Trung tâm gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Tổng cục, Vụ Thể thao thành tích cao I, II, Vụ Kế hoạch tài chính, các trưởng Bộ môn, các chuyên gia, huấn luyện viên đã có mặt để xây dựng, đóng góp ý kiến cho các đội tuyển. Đồng chí Võ Quốc Thắng cũng phát biểu tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Đức Phấn, phó tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục thể thao và khẳng định tập thể Trung tâm sẽ tập trung cao, làm việc hết mình để hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2021.
 

Toàn cảnh buổi làm việc

            Ngay sau buổi thông qua kế hoạch, Đoàn cán bộ của Tổng cục Thể dục thể thao cũng đã đi thăm quan nhà ăn, Trung tâm hồi phục cho Vận động viên. Đồng chí Phấn Trần Đức Phấn đánh giá cao những việc mà Trung tâm đang làm, và hy vọng Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh sẽ là một trong các đơn vị điển hình biểu trong các đơn vị sự nghiệp do Tổng cục Thể dục thể thao quản lý.

            Trong dịp này, Đoàn cán bộ lãnh đạo Tổng cục TDTT cũng đã  hưởng ứng phong trào “Trồng 1 tỷ cây xanh cho Việt Nam giai đoạn 2021 – 2025’’ tham gia chương trình trồng cây lưu niệm đặt trong khuôn viên Trung tâm hồi phục cho Vận động viên tại Trung tâm.
          Một số hình ảnh buổi làm việc:

Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao I đồng chí Hoàng Quốc Vinh phát biểu tại cuộc họp

Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao II đồng chí Ngô Ích Quân phát biểu tại cuộc họp
 

Lãnh đạo tổng cục hỏi thăm và thị sát bữa ăn của vận động viên
 

Đoàn Lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao tham quan Trung tâm Hồi phục
 cho vận động viên

Đoàn lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao và Ban Giám đốc Trung tâm tham gia trồng cây tại khuôn viên Trung tâm Hồi phục cho vận động viên


 

Nguồn tin: Vũ Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay365
  • Tháng hiện tại21,860
  • Tổng lượt truy cập2,432,273
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây