Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2018 của Chi bộ Trung tâm HLTT Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh.

Thứ tư - 28/02/2018 14:22 965 0
Chiều ngày 27/02, chi bộ Trung tâm HLTT Quốc Gia Tp Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Lương Văn Nhiền – Bí thư Đảng ủy khối Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch. Lễ kết nạp Đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình.
Thay mặt Chi ủy Trung tâm, đồng chí Nguyễn Văn Sung – Ủy viên chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 3 quần chúng ưu tú: Vũ Thị Thu Hiền, Võ Châu Tường và Nguyễn Thị Trà Mỹ, ba đồng chí chính thức bước vào thời gian dự bị 1 năm. Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.
dang1
Đồng chí Huỳnh Châu - Phó bí thư Chi bộ và đồng chí Võ Quốc Thắng - Giám đốc Trung tâm trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới Võ Châu Tường.
IMG 9960
Đồng chí Lương Văn Nhiền - Bí thư Đảng ủy khối và đồng chí Võ Quốc Thắng - Giám đốc Trung tâm trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới Vũ Thị Thu Hiền.
 
IMG 9993
Đại diện Đảng ủy khối trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới Nguyễn Thị Trà Mỹ.
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lương Văn Nhiền- bí thư Đảng ủy khối đánh giá cao công tác phát triển Đảng của Chi bộ Trung tâm, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của 3 đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu,học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đặc biệt trong thời gian dự bị cần cố gắng thể hiện là tấm gương đi đầu trong công việc và lối sống, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, hướng dẫn truyền cảm hứng cho các quần chúng trong đơn vị.
IMG 0039
Đồng chí Lương Văn Nhiền - Bí thư Đảng ủy khối phát biểu chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới.
 
Tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Châu - Phó bí thư chi bộ đã cảm ơn đồng chí Bí thư Đảng ủy khối đã đến dự và có những chỉ đạo hết sức quý báu cho Chi bộ Trung tâm.Thay mặt Chi ủy Trung tâm, đồng chí Huỳnh Châu đã giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên mới và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí Đảng viên dự bị trở thành Đảng viên chính thức đúng thời hạn.
IMG 0025
Đồng chí Huỳnh Châu - Phó bí thư chi bộ Trung tâm phát biểu chúc mừng và giao nhiêm vụ cho các Đảng viên mới.

Tại buổi lễ, các đồng chí Đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Sự kiện kết nạp Đảng viên của Chi bộ Trung tâm góp phần làm cho lực lượng của chi bộ thêm phát triển cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.
Một số hình ảnh của buổi lễ:
thang 2 le ket nap dang (6)
IMG 0045

Kim Vũ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay256
  • Tháng hiện tại12,034
  • Tổng lượt truy cập312,550
Videos
cs2f

DỊCH VỤ SEO VNG ViMed - VietNam Medical - Miomed Việt Nam

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây