Trung tâm phối hợp với Bệnh viện Thể thao Việt Nam tổ chức tư vấn, khám chẩn đoán chấn thương cho vận động viên các đội tuyển, tuyển trẻ đang tập huấn.

Thứ sáu - 26/03/2021 09:27 216 0
          Nằm trong chương trình tư vấn, khám chẩn đoán chấn thương cho Huấn luyện viên, vận động viên của Bệnh viện Thể thao Việt Nam, sáng nay 26/03/2021, Đoàn bác sĩ thuộc Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã đến thăm và làm việc với Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

          Trưởng đoàn có Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa II Võ Trường Kha Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam. Cùng đi có Bác sĩ chuyên khoa II Vũ Thị Thu Thủy, Phó Giám đốc; Tiến sĩ Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Thanh Tùng Phó Giám đốc và các Bác sĩ, quản lý của Bệnh viện Thể thao Việt Nam.

 
IMG 9700
Trước buổi tọa đàm với các đội tuyển,  Đoàn lãnh đạo và các bác sĩ của Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã có buổi làm việc với Ban Giám đốc, cán bộ quản lý của Trung tâm để nắm bắt thông tin tổng thể về công tác y học, tình hình chấn thương của một số VĐV đang tập huấn.
 
          Bệnh viện Thể thao Việt Nam là Bệnh viện đa khoa có 13 năm hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cống hiến hết mình của tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã khẳng định được thương hiệu là đơn vị chuyên ngành thể thao đầu tiên và duy nhất hiện nay của nước ta, chuyên khám, chữa, điều trị cho vận động viên, trọng tài, huấn luyện viên chuyên nghiệp. Đồng thời, đây cũng là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của nhân dân cả nước.
 
IMG 9815
PGS.TS.BS Võ Tường Kha – Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam phát biểu tại buổi tọa đàm.
 
          Chương trình làm việc đoàn lãnh đạo và các bác sĩ Bệnh viên Thể thao Việt Nam ngoài việc thăm khám chấn thương cho Vận động viên còn có buổi tọa đàm tư vấn chẩn đoán chấn thương và hướng dẫn các bước cơ bản trong phòng tránh chấn thương cho Huấn luyện viên, vận động viên thuộc các đội tuyển và tuyển trẻ đang tập huấn tại Trung tâm.
 
IMG 9950
Tiến sĩ Võ Quốc Thắng - Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi tọa đàm.

          Tại buổi tọa đàm, tư vấn các huấn luyện viên, vận động viên đã đặt nhiều câu hỏi liên quan đến phương pháp phòng tránh chấn thương, cách hồi phục sau chấn thương để nhanh được quay lại sân tập và thi đấu….Các bác sĩ đã giải đáp mọi thắc mắc và chia sẽ tận tình dễ hiểu, gắn liền với thực tế quá trình tập luyện của Vận động viên và huấn luyện của Huấn luyện viên các đội.
 
IMG 9751
Các VĐV thuộc các đội tuyển và tuyển trẻ đang tập huấn tại Trung tâm được khám và chuẩn đoán chấn thương.
 
          Nhân dịp này, PGS.TS.BS Võ Tường Kha – Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã trao các phần quà cho một số vận động viên tiêu biểu đại diện đội. Ban Giám đốc bệnh viện cùng đoàn Bác sĩ  cũng đã tặng hoa và chúc mừng lãnh đạo, Cán bộ viên chức, huấn luyện viên, vận động viên và người lao động toàn Trung tâm nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2021).
 
IMG 9688
PGS.TS. BSVõ Tường Kha – Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam tặng hoa chúc mừng Trung tâm.
 
          Sau khi kết thúc buổi làm việc tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TP. Hồ Chí Minh thì Đoàn bác sĩ Bệnh viện Thể thao Việt Nam sẽ đến Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Cần Thơ để tiếp tục thực hiện kế hoạch công tác của đoàn./.

Một số hình ảnh chuyến thăm và làm việc của Bệnh viên thể thao Việt Nam tại Trung tâm:
 
IMG 9806
 
IMG 9894
 
IMG 9823
 
IMG 9896

 
IMG 9776
 
IMG 9763 

 
 

Nguồn tin: Kim Vũ, biên tập: Thu Dung.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập67
  • Hôm nay1,254
  • Tháng hiện tại33,152
  • Tổng lượt truy cập1,058,248
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây