Thứ trưởng Lê Khánh Hải đến thăm và làm việc với Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Thứ năm - 14/06/2018 08:29 614 0
Sáng 13/6, đoàn công tác của Bộ Văn hóa,Thể thao và Du lịch do Thứ trưởng Lê Khánh Hải dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, cùng đi với đoàn có ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao.
 
IMG 2915

Trước buổi làm việc, Thứ trưởng Lê Khánh Hải cùng đoàn cán bộ đã đi kiểm tra bếp ăn, chỗ ở và tình hình tập luyện của các đội tuyển đang tập huấn tại Trung tâm. Tại đây, Thứ trưởng Lê Khánh Hải và lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn với các huấn luyện viên, vận động viên đồng thời căn dặn, nhắc nhở cần nêu cao tinh thần tự giác, đoàn kết, nỗ lực trong tập luyện và thi đấu.
 
IMG 2872
Thứ trưởng Lê Khánh Hải thăm hỏi các VĐV đội tuyển trẻ Judo, Pencak Silat.
 
Tại buổi làm việc, ông Võ Quốc Thắng - Giám đốc Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh  đã báo cáo sơ bộ những hoạt động của Trung tâm trong 6 tháng đầu năm, đặc biệt là công tác tập huấn của các đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho sự kiện quốc tế lớn nhất trong năm đó là Đại hội Thể thao Châu Á ASIAD 2018. Theo đó, trong năm 2018, Trung tâm trực tiếp quản lý 24 đội tuyển, đội trẻ với khoảng trên 200 huấn luyện viên, vận động viên. Công tác huấn luyện của các đội được thực hiện nghiêm túc, đảm bảo đúng kế hoạch đề ra. Các huấn luyện viên, vận động viên đều miệt mài, chăm chỉ tập luyện với mong muốn sẽ giành thành tích cao nhất tại ASIAD 2018, mang vinh quang về cho Tổ quốc.
 
IMG 2904
Ông Võ Quốc Thắng - Giám đốc Trung tâm HLTT QG TP.Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi làm việc.
 
Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng biểu dương tinh thần đoàn kết vượt khó của tập thể Trung tâm đã hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch được giao, nhất là công tác chuẩn bị cho các đội tuyển tham dự ASIAD 2018. Thứ trưởng Lê Khánh Hải ghi nhân, đánh giá cao những thành tích và kết quả hoạt động của Trung tâm trong thời gian gần đây và cho biết lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao luôn ủng hộ chủ trương xây mới, nâng cấp cơ sở vật chất của Trung tâm trong thời gian sắp tới, xứng đáng là Trung tâm huấn luyện đào tạo vận động viên hàng đầu khu vực phía Nam.
Một số hình ảnh tại buổi đến thăm và làm việc của Thứ trưởng Lê Khánh Hải cùng đoàn công tác Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch:

 
IMG 2911
 
IMG 2894

Nguồn tin: Kim Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây