Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương đến thăm và làm việc tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ nhật - 31/03/2024 20:37 1.438 0
       Sáng nay ngày 31/3/2024, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương đã có chuyến đến thăm và làm việc tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

       Về phía Trung tâm có đồng chí Nguyễn Văn Sung - Phó Giám đốc đại diện lãnh đạo Trung tâm và toàn thể cán bộ quản lý là trưởng phó các phòng ban của Trung tâm cũng có mặt tại buổi làm việc với Thứ trưởngTại buổi làm việc đồng chí Nguyễn Văn Sung - Phó Giám đốc Trung tâm đã báo cáo với Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương về tình hình tập luyện và điều kiện tập luyện của các đội tuyển, tuyển trẻ đang có mặt tập huấn tại Trung tâm.

 
da40bb1d963b3965602a
Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Hoàng Đạo Cương đến thăm và làm việc tại Trung tâm.

       Sau khi nghe báo cáo của Trung tâm, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương đánh giá cao công tác quản lý cơ sở vật chất tại Trung tâm đảm bảo sân bãi và khuôn viên luôn xanh sạch đẹp. Qua đó tạo môi trường hứng khởi trong  việc nâng cao chất lượng tập luyện cho các đội tuyển đang tập huấn tại Trung tâm. Thứ trưởng cũng lưu ý lãnh đạo Trung tâm nên chú trọng đến công tác định lượng khẩu phần ăn cho các đội tuyển dựa trên kết quả ứng dụng đề tài khoa học về dinh dưỡng vừa được Hội đồng khoa học của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đánh giá xếp loại tốt trong tháng 3/2024 vừa qua. Ngoài ra, Trong thời điểm hiện nay Trung tâm cần chú trọng việc chăm sóc toàn diện cho các vận động viên có khả năng giành suất chính thức tham dự Olympic 2024 tại Paris, tiếp tục theo dõi , đề xuất các dự án xây dựng trung hạn để hoàn thiện cơ sở vật chất, sân bãi tập luyện đầy đủ tập trung cho công tác huấn luyện các đội tuyển quốc gia thời gian tới đây.

       Thay mặt lãnh đạo Trung tâm, Phó Giám đốc Nguyễn Văn Sung tiếp thu chỉ đạo của Thứ Trưởng và gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo Cục Thể dục thể thao dành cho Trung tâm trong suốt thời gian qua. Tập thể Trung tâm luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm để hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được lãnh đạo cấp trên giao phó.

Nguồn tin: Thu Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay2,135
  • Tháng hiện tại31,136
  • Tổng lượt truy cập2,934,156
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây