Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2021 của Chi bộ Trung tâm

Thứ hai - 11/01/2021 20:44 1.199 0
Chiều ngày 08/01 vừa qua, Chi bộ Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới. Lễ kết nạp Đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình.
 
IMG 6374
Toàn cảnh Lễ kết nạp Đảng viên mới.
 
          Đại diện cho Đảng ủy Tổng cục Thể dục thể thao, đồng chí Võ Quốc Thắng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Tổng cục Thể dục Thể thao, Bí Thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho 4 quần chúng ưu tú: Nguyễn Kim Hoàng Vũ, Nguyễn Tiến Đạt, Nguyễn Văn Kiên và Nguyễn Thị Ngà, các đồng chí chính thức bước vào thời gian dự bị 1 năm. Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.
 
IMG 6515
BCH Chi bộ Trung tâm trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới.
 
          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Quốc Thắng đánh giá cao những cố gắng trong suốt thời gian qua của 4 đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu,học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đặc biệt trong thời gian dự bị cần cố gắng thể hiện là tấm gương đi đầu trong công việc và lối sống, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, truyền cảm hứng cho các quần chúng ưu tú trong đơn vị.
 
IMG 6486
Đồng chí Võ Quốc Thắng- Bí thư chi bộ Trung tâm phát biểu chúc mừng và giao nhiêm vụ cho các Đảng viên mới
 
          Tại buổi lễ, Đồng chí Võ Quốc Thắng đã giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên mới và phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí Đảng viên dự bị trở thành Đảng viên chính thức đúng thời hạn.
 
IMG 6499
Các đồng chí Đảng viên mới nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư.
 
          Cuối buổi lễ, các đồng chí Đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Sự kiện kết nạp Đảng viên của Chi bộ Trung tâm góp phần làm cho lực lượng của chi bộ thêm phát triển cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng viên:
 
IMG 6426
 
IMG 6403
 
IMG 6466
 
IMG 6453
   
IMG 6527


 

 

Nguồn tin: Kim Vũ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay526
  • Tháng hiện tại51,787
  • Tổng lượt truy cập2,409,490
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây