Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia TP. Hồ Chí Minh năm 2022

Thứ năm - 20/01/2022 12:00 383 0
 Chiều ngày 19 tháng 01 năm 2022 vừa qua, Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm 2022 và Lễ tổng kết công tác năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022 theo đúng kế hoạch.
Biểu quyết thông qua danh sách Đoàn Chủ tịch và Ban thư ký Hội nghị
 
Đại diện Trung tâm có sự hiện diện của đồng chí Võ Quốc Thắng-Giám đốc Trung tâm, đồng chí Nguyễn Văn Sung - Phó Giám đốc Trung tâm và đồng chí Phạm Thanh Tú-Phó Giám đốc Trung tâm.

Đại diện Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Trung tâm có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Văn Sung, Chủ tịch công đoàn, Phó chủ tịch công đoàn và các ủy viên Ban chấp hành.

Đến dự hội nghị còn có sự hiện diện của Ông Nguyễn Kiều Linh, Phó chánh văn phòng, Trưởng cơ quan đại diện phía Nam của Bộ Văn Văn hóa, Thể thao và Du lịch, PGS. TS. Bùi Trọng Toại, Phó trưởng viện nghiên cứu khoa học và Công nghệ của Trường Đại học Thể dục thể thao thành phố Hồ Chí Minh cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, huấn luyện viên, vận động viên tiêu biểu của Trung tâm.

Tại Hội nghị Đồng chí Võ Quốc Thắng, Giám đốc Trung tâm đã có phần báo cáo ngắn gọn đi vào trọng tâm tổng kết hoạt động công tác năm 2021 và đề ra các phương hướng nhiệm vụ  năm  2022 của Trung tâm. Trong năm 2021, Trung tâm mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Tổng cục Thể dục, thể thao chỉ đạo sát sao, cùng với sự nỗ lực cố gắng của mỗi cán bộ viên chức, chuyên gia, huấn luyện viên, vận động viên, người lao động, Trung tâm đã có những đổi mới quan trọng trên các mặt hoạt động, thực hiện nhiều giải pháp mang tính đột phá, đem lại nhiều kết quả quan trọng. Trong lĩnh vực huấn luyện và tập luyện Trung tâm đã  áp dụng các giải pháp đảm bảo chất lượng như tăng cường công tác quản lý kiểm tra giám sát công tác huấn luyện viên, vận động viên. Đổi mới trong công tác quản lý, nghiên cứu vận dụng khoa học y học thể thao đưa vào thực tiễn.Trong năm vừa qua, Trung tâm tiếp tục kiện toàn, ổn định bộ máy tổ chức, hoàn thiện tốt hơn nữa quy chế, quy định, xây dựng cơ chế hoạt động đồng bộ; Quán triệt quan điểm đúng đắn tập trung đoàn kết tập thể, phát triển nâng cao chất lượng đội ngũ viên chức và người lao động tại Trung tâm.

Đại biểu toàn Hội nghị cũng đã nghe Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2021, phát động phong trào thi đua năm 2022,  Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 lần lượt được thông qua.

Ngay sau đó, các ý kiến tham luận lần lượt được đại diện tổng hợp trình bày; Những vấn đề thắc mắc, kiến nghị của các cán bộ,viên chức, người lao động trong  được đồng chí Võ Quốc Thắng thay mặt Đoàn chủ tọa trả lời chi tiết, cụ thể và thỏa đáng. Trong đó, nội dung chủ yếu  tập trung vào các vấn đề về công tác đào tạo nâng cao, chế độ chính sách, cơ sở vật chất, đảm bảo quyền lợi cho viên chức và người lao động của Trung tâm.
Đồng chí Võ Quốc Thắng thay mặt Đoàn Chủ tịch trả lời những vấn đề thắc mắc,
 kiến nghị của Cán bộ,viên chức, người lao động đóng góp tại Hội nghị
 
Phát biểu kết luận hội nghị, TS. Võ Quốc Thắng, Giám đốc Trung tâm đánh giá cao những ý kiến trao đổi, góp ý của các cán bộ, viên chức, người lao động đối với các mặt hoạt động của Trung tâm; đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ quan trọng Trung tâm cần triển khai thực hiện trong năm học 2022, đặc biệt là tập trung toàn lực, chuẩn bị lực lượng huấn luyện viên, vận động viên cùng đoàn thể thao Việt Nam thi đấu thành công tại SEA Games 31 và ASIAD 19.

Các chỉ tiêu phấn đấu thi đua trong năm 2022, được toàn thể đại biểu tham dự Hội nghị nhất trí tán thành. Ngay sau đó việc ký cam kết trách nhiệm giữa Giám đốc Trung tâm và Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm được thực hiện.

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn thể đại biểu về tham dự hội nghị. Điều này sẽ góp phần giúp cho tập thể cán bộ, viên chức và người lao động  của Trung tâm có động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm 2022.
 
Đại biểu tham dự Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm 2022 của Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh
 
Kết hợp với công tác Tổ chức Hội nghị là Lễ Tổng kết công tác năm 2021 của Trung tâm. Tại buổi lễ, đồng chí Võ Quốc Thắng, Giám đốc Trung tâm đã trao giấy khen, khen tặng  15 huấn luyện viên, vận động viên có thành tích tập luyện và thi đấu xuất sắc trong năm 2021; 10 vận động viên trẻ tài năng năm 2021. Trong cuộc bình chọn do Tạp chí Thể thao tổ chức vừa qua, Trung tâm có sự góp mặt của 3 Huấn luyện viên Phạm Minh Giang(Bóng đá futsal nam), Lê Quang Thái và Đặng Văn Phúc (Cử tạ, Điền kinh người khuyết tật), 6 vận động viên Nguyễn Thị Ánh Viên (Bơi), Hồ Văn Ý (Bóng đá Futsal), Nguyễn Thị Thu Nhi (Boxing), Lê Văn Công và Châu Hoàng Tuyết Loan (Cử tạ NKT), Cao Ngọc Hùng (Điền kinh NKT) cũng được bầu chọn danh hiệu vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu toàn quốc năm 2021.

Tin rằng với truyền thống đoàn kết, năng động sáng tạo trong  việc thực thi các nhiệm vụ được lãnh đạo cấp trên giao, tập thể cán bộ, viên chức, chuyên gia, huấn luyện viên, vận động viên và  người lao động của Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh tin tưởng một năm mới với nhiều hứa hẹn thêm nhiều thành công mới đang chờ đón trước thềm năm Nhâm Dần 2022.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:
Giám đốc Võ Quốc Thắng báo cáo kết quả công tác năm 2021
và phương hướng nhiệm vụ  năm 2022 của Trung tâm.
 
Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nguyễn Văn Sung báo cáo Tổng kết phong trào thi đua năm 2021, phát động phong trào thi đua năm 2022
 
​​Đại biểu khách mời của Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động
năm 2022 của Trung tâm
 
Ông Nguyễn Kiều Linh Phó Chánh văn phòng, Trưởng cơ quan đại diện phía Nam của Bộ Văn Văn hóa, Thể thao và Du lịch lên trao lại Cờ thi đua của Bộ năm 2021 cho đại diện Trung tâm


Trao tặng Bằng khen Bộ trưởng cho Tập thể Trung tâm và các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Phòng chống dịch Covid-19


Trao tặng Công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm 2021 cấp Bộ
cho 5  Phòng ban của Trung tâmKý kết Giao ước thi đua năm 2022


Bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2023


Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2023


Trao Giấy khen Tổng cục trưởng tặng cho các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2021


Ban Giám đốc Trung tâm trao tặng giấy khen cho các Huấn luyện viên đã có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện năm 2021


Ban Giám đốc Trung tâm trao tặng giấy khen cho các Vận động viên đã có thành tích xuất sắc trong công tác tập luyện và thi đấu năm 2021

Nguồn tin: Kim Vũ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay1,667
  • Tháng hiện tại59,065
  • Tổng lượt truy cập1,337,527
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây