Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TP. Hồ Chí Minh năm 2021.

Thứ năm - 04/02/2021 21:59 232 0
IMG 8213

          Trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng thành công của Đại Hội Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XIII,  Sáng ngày 3 tháng 2 năm 2021 vừa qua, Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm 2021 và Lễ tổng kết công tác năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021 theo đúng kế hoạch. Do  tại thời điểm này tình hình dịch bệnh diễn biến tăng nên thành phần tham gia Hội nghị chỉ bao gồm viên chức, huấn luyện viên, vận động viên và người lao động tại Trung tâm.

          Đại diện Trung tâm có sự hiện diện của đồng chí Võ Quốc Thắng, Giám đốc Trung tâm và đồng chí Nguyễn Văn Sung, Phó Giám đốc Trung tâm.

          Đại diện Ban Chấp hành công đoàn cơ sở Trung tâm có sự hiện diện của Chủ tịch công đoàn, Phó chủ tịch công đoàn và các ủy viên Ban chấp hành.

         Toàn thể đại biểu tham dự hội nghị đã thống nhất 100% bầu Đoàn Chủ tọa gồm 3 đồng chí: đồng chí Võ Quốc Thắng, Giám đốc Trung tâm; đồng chí Nguyễn Văn Sung Phó Giám đốc Trung tâm, chủ tịch Công đoàn cơ sở và đồng chí Bùi Thị Thu Dung, Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp. Đoàn thư ký gồm 2 đồng chí: Võ Châu Tường, Phó trưởng phòng Khoa học Y học và đồng chí Nguyễn Văn An, Chuyên viên phòng Hành chính, Tổng hợp.
 
9a14db06d7ad27f37ebc
Toàn cảnh Hội nghị.
 
          Tại Hội nghị Đồng chí Võ Quốc Thắng, Giám đốc Trung tâm đã có phần báo cáo ngắn gọn  đi vào trọng tâm tổng kết công tác năm 2020 và đề ra các phương hướng nhiệm vụ  năm  2021 của Trung tâm. Đặc biệt nhấn mạnh: Trong năm 2020, Trung tâm mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Tổng cục Thể dục, thể thao chỉ đạo sát sao, cùng với sự nỗ lực cố gắng của mỗi cán bộ viên chức, chuyên gia, huấn luyện viên, vận động viên, người lao động nên đã có những đổi mới quan trọng trên các mặt hoạt động, thực hiện nhiều giải pháp mang tính đột phá, đem lại nhiều kết quả quan trọng. Trong lĩnh vực huấn luyện và tập luyện Trung tâm đã  áp dụng các giải pháp đảm bảo chất lượng như tăng cường công tác quản lý kiểm tra giám sát  công tác huấn luyện viên, vận động viên. Đổi mới trong công tác quản lý, nghiên cứu vận dụng khoa học y học thể thao đưa vào thực tiễn. Ngoài ra đội ngũ tập thể lãnh đạo Trung tâm còn mạnh dạn đăng ký nghiên cứu 01 đề tài cấp Bộ, 02 đề tài cơ sở có tính thực tiễn cao.Trong năm vừa qua, Trung tâm tiếp tục kiện toàn, ổn định bộ máy tổ chức, từng bước hoàn thiện quy chế, quy định, xây dựng cơ chế hoạt động đồng bộ; Quán triệt quan điểm đúng đắn tập trung đoàn kết tập thể, phát triển nâng cao chất lượng đội ngũ viên chức và người lao động tại Trung tâm.

         Đại biểu toàn Hội nghị cũng đã nghe Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2020, phát động phong trào thi đua năm 2021,  Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021 lần lượt được thông qua.
 
faf4bdb6b21d42431b0c
Đồng chí Võ Quốc Thắng - Giám đốc Trung tâm trả lời những vấn đề thắc mắc, kiến nghị của các cán bộ,viên chức, người lao động.
 
          Ngay sau đó, các ý kiến tham luận lần lượt được đại diện tổng hợp trình bày; Những vấn đề thắc mắc, kiến nghị của các cán bộ,viên chức, người lao động trong  được đồng chí Võ Quốc Thắng trả lời chi tiết, cụ thể và thỏa đáng. Trong đó, nội dung chủ yếu  tập trung vào các vấn đề về công tác đào tạo nâng cao, chế độ chính sách, cơ sở vật chất, đảm bảo quyền lợi cho viên chức và người lao động của Trung tâm.

          Phát biểu kết luận hội nghị, TS. Võ Quốc Thắng, Giám đốc Trung tâm đánh giá cao những ý kiến trao đổi, góp ý của các cán bộ, viên chức, người lao động đối với các mặt hoạt động của Trung tâm; đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ quan trọng Trung tâm cần triển khai thực hiện trong năm học 2021.
 
d527e98b1e3aee64b72b
Đồng chí Võ Quốc Thắng, Giám đốc Trung tâm thể hiện tinh thần quyết tâm cùng tập thể Trung tâm hoàn thành xuất sắc
các nhiệm vụ đặt ra trong năm 2021.

          Các chỉ tiêu phấn đấu thi đua trong năm 2021, được toàn thể đại biểu tham dự Hội nghị nhất trí tán thành. Ngay sau đó việc ký cam kết trách nhiệm giữa Giám đốc Trung tâm và Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm được thực hiện.
 
f2b766153bbecbe092af
 
IMG 8139
Giám đốc Trung tâm và Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm thực hiện việc ký cam kết trách nhiệm.
 
          Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn thể đại biểu về tham dự hội nghị. Điều này sẽ góp phần giúp cho tập thể cán bộ, viên chức và người lao động  của Trung tâm có động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm 2021.

         Kết hợp với công tác Tổ chức Hội nghị là Lễ Tổng kết công tác năm 2020 của Trung tâm. Tại buổi lễ, đồng chí Võ Quốc Thắng, Giám đốc Trung tâm đã trao giấy khen, khen tặng 25 huấn luyện viên, vận động viên có thành tích tập luyện và thi đấu xuất sắc trong năm 2020; 10 vận động viên trẻ tài năng năm 2020; 03 Huấn luyện viên, 06 vận động viên xuất sắc tiêu biểu nhất của Trung tâm đã bình chọn  khen tặng danh hiệu xuất sắc tiêu biểu toàn quốc năm 2020.

         Tin rằng với truyền thống đoàn kết, năng động sáng tạo trong  việc thực thi các nhiệm vụ được lãnh đạo cấp trên giao phó, tập thể cán bộ, viên chức, chuyên gia, huấn luyện viên, vận động viên và  người lao động của Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh tin tưởng một năm mới với nhiều hứa hẹn thêm nhiều thành công mới đang chờ đón trước thềm năm Tân Sửu.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 
IMG 8178
IMG 8159
 
IMG 8191
 
IMG 8162
 
IMG 8201

 

Nguồn tin: Thu Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay750
  • Tháng hiện tại29,944
  • Tổng lượt truy cập740,487
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây