Đại hội Chi bộ Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TP. Hồ Chí Minh lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Thứ bảy - 30/07/2022 17:17 517 0
       Sáng ngày 29/7/2022 vừa qua, Chi bộ Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Đức Phấn - Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao đến tham dự và chỉ đạo tại Đại hội. Về tham dự Đại hội còn có toàn thể Đảng viên Chi bộ và quần chúng ưu tú là công đoàn viên và đoàn viên thanh niên ưu tú của Trung tâm.
 
1
Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Trung tâm lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2025.
 
       Trong thời gian qua, mặc dù cũng chịu nhiều ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 nhưng bằng sự nỗ lực hết mình và tinh thần đoàn kết cao độ của tập thể đảng viên trong Chi bộ cùng cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TP. Hồ Chí Minh cùng vượt qua mọi khó khăn hoàn thành sắc sắc nhiệm vụ được  giao.

       Trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ đã vinh dự được Đảng ủy Tổng cục Thể dục thể thao công nhận danh hiệu Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hai năm liền. Toàn thể đảng viên của Chi bộ được công nhận là Đảng viên hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 01 đảng viên được tặng Bằng khen Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 05 năm liền, 01 đảng viên được tặng bằng khen “ Đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn (2016-2021). Đây là thành tích mà tập thể cán bộ, đảng viên Trung tâm tự hào và đồng thời cũng đã thể hiện được sự quyết tâm chính trị cao, sự đoàn kết nhất trí của tập thể Chi bộ Trung tâm.
 
2
Đ/c Võ Quốc Thắng - Bí thư Chi bộ Trung tâm báo cáo tại Đại hội.
 
       Chi bộ luôn quan tâm đến việc giáo dục, đào tạo nguồn và phát triển đảng viên trong vận động viên. Trong nhiệm kỳ vừa qua, 03 đảng viên hoàn thành lớp Cao cấp lý luận chính trị, 02 đảng viên đang tham gia lớp Cao cấp lý luận chính trị tại Học viện chính trị khu vực II thành phố Hồ Chí Minh; Chi bộ đã phát triển và kết nạp được 07 đảng viên mới trong đó có 02 đảng viên là vận động viên, 01 đảng viên là huấn luyện viên và 04 đảng viên là đoàn viên thanh niên và công đoàn viên ưu tú của Trung tâm.

       Để đạt được những thành tích tiêu biểu, nổi bật trong nhiệm kỳ vừa qua, đầu tiên phải nói đến điểm nổi bật của Chi bộ là sự đoàn kết nội bộ, sự nhất trí cao trong tập thể Lãnh đạo; sự nghiêm túc chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của Đảng bộ cấp trên; có tinh thần vượt khó, năng động, sáng tạo và tổ chức thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chi bộ Trung tâm liên tục hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao với chất lượng, hiệu quả năm sau luôn đạt được cao hơn năm trước.

 
IMG 5270
Đ/c Trần Đức Phấn - Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT đến tham dự và chỉ đạo tại Đại hội.
 
       Những thành quả trên là cả một chặng đường dài nỗ lực, phấn đấu không ngừng của tập thể. Không chỉ là của tập thể đảng viên trong Chi bộ mà còn có sự đóng góp của tập thể viên chức, người lao động và đặc biệt là các huấn luyện viên, vận động viên các đội tuyển đang tập huấn tại Trung tâm.

       Chi bộ thực hiện nghiêm công tác kiểm tra giám sát từng cá nhân đảng viên và tập thể Cấp ủy tại các kỳ sinh hoạt Chi bộ hàng tháng, đồng thời phân công báo cáo sinh hoạt chuyên đề gắn với thực tiễn công tác chuyên môn của từng phòng, ban chức năng. Trong kiểm tra giám sát, Đảng viên Chi bộ nghiêm túc kiểm điểm phê và tự phê bình mang tính chất xây dựng đồng chí, đồng đội ngày một hoàn thiện hơn. Tổ chức đầy đủ các buổi sinh hoạt, học tập, bồi dưỡng về lý luận chính trị, gắn với cung cấp thông tin, thời sự, cập nhật chính xác nội dung Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng nhằm phổ biến, tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, nhất là Huấn luyện viên, vận động viên được biết và hiểu rõ.

 
IMG 5122
Các đại biểu tham gia bỏ phiếu tại Đại hội.
 
       Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy, bầu Bí thư, bầu Phó Bí thư nhiệm kỳ 2022 - 2025. Chi bộ Trung tâm đã thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ các quy trình đúng theo quy định về công tác tổ chức Đại hội Chi bộ. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm và nhất trí cao của các đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí trong Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 tiếp tục được tín nhiệm bầu vào Chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025; đồng chí Võ Quốc Thắng tiếp tục được bầu giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Duy Chức giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.
 
IMG 5243
Lãnh đạo Tổng cục TDTT chúc mừng Chi ủy Trung tâm nhiệm kỳ 2022 - 2025 ra mắt Đại hội.
 
       Đại hội đã thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2022 - 2025, giao Chi ủy khóa mới căn cứ Nghị quyết Đại hội trên cơ sở quán triệt Nghị quyết của Đảng ủy Tổng cục Thể dục thể thao xây dựng Kế hoạch hành động nhiệm kỳ và cụ thể kế hoạch hoạt động từng năm theo quy định. Đại hội rất mong đợi và tin tưởng sâu sắc Chi ủy nhiệm kỳ 2022 -2025 nêu cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy, đoàn kết, thống nhất về tư tưởng, tổ chức, hành động, có bản lĩnh chính trị kiên định vững vàng, năng lực lãnh đạo, tư duy khoa học, có phẩm chất đạo đức tốt, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ, kế hoạch, mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ đề ra.

Một số hình ảnh tại Đại hội Chi bộ Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TP. Hồ Chí Minh lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 – 2025:

 
IMG 5276
 
IMG 50711
 
IMG 51922
 
IMG 5087
 
IMG 5287
 

Nguồn tin: Thu Dung, Kim Vũ ; hình ảnh: Ngọc Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay1,795
  • Tháng hiện tại48,215
  • Tổng lượt truy cập2,574,305
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây