Trung tâm Giáo Dục Chuyên Biệt NHC Việt Nam - Nơi trẻ đặc biệt trưởng thành trong hạnh phúc

Trung tâm Giáo Dục Chuyên Biệt NHC Việt Nam mang đến môi trường học tập văn minh, tích cực, hiện đại để giúp trẻ đặc biệt tự tin hơn trên con đường hòa nhập với xã hội. NHC Academy đã và đang đồng hành với rất nhiều gia đình trên hành trình giúp trẻ đặc biệt có thể trưởng thành hạnh phúc nhất!

Sứ mệnh khi thành lập Trung tâm Giáo Dục Chuyên Biệt NHC Việt Nam 

Giáo dục trẻ đặc biệt luôn là một trong những vấn đề nan giải không phải ai cũng dám tiếp cận, điều này đã làm cản trở rất nhiều quá trình tiếp cận của trẻ với xã hội, kiến thức. Đây cũng là nguyên nhân khiến hầu như trẻ đặc biệt phải sống phụ thuộc vào gia đình, thiếu kiến thức và các kỹ năng xã hội nghiêm trọng.

 

Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam được xây dựng với định hướng mang đến tương lai tươi sáng nhất cho trẻ đặc biệt 

Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam được thành lập với mục tiêu mang đến cho trẻ đặc biệt nền giáo dục văn minh, phù hợp, chất lượng nhất. Không chỉ mang đến những giá trị tích cực trẻ đặc biệt mà Trung tâm còn muốn thay đổi cách nhìn nhận của toàn xã hội về những thứ mà trẻ có thể làm được, thay đổi cục diện tương lai cho trẻ. 

 

NHC Academy xây dựng nền tảng giáo dụng dựa trên các nghiên cứu khoa học đã được chứng thực nhằm đảm bảo tính hiệu quả và an toàn nhất. Đặc biệt sự kết hợp giữa khoa học vận động – tâm lý – giáo dục trong mô hình giảng dạy của Trung tâm thực sự đã mang đến nhiều kết quả tích cực nhất về cả mặt nhận thức, tâm lý và hành vi cho trẻ tự kỷ.

Những nỗ lực trong quá trình phát triển và hoàn thiện từng ngày của đội ngũ giáo viên, chuyên gia tại Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam đã mang đến rất nhiều tia hy vọng cho cả hiện tại và tương lai trẻ đặc biệt. Trẻ có cơ hội được đến trường, được tiếp thu kiến thức, được kết bạn, được mọi người tôn trọng, không có bất cứ sự cô lập hay phân biệt đối xử nào tại đây.

 

NHC Academy luôn sẵn sàng đồng hành cùng trẻ đặc biệt để giúp quá trình trưởng thành của con luôn đầy màu sắc rực rỡ, tràn ngập ánh sáng hạnh phúc. Trẻ được giáo dục tại đây dần hòa nhập với xã hội, trở thành người có ích, thậm chí phát huy năng lực để tự lập, tự nuôi sống bản thân khi trưởng thành. 

Thế mạnh tại Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam

NHC Academy Việt Nam thuộc sự quản lý của Viện Nghiên cứu Tâm lý và Phát triển Con người, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí giáo dục đặc biệt theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm luôn không ngừng dành thời gian nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện hơn từng ngày để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho trẻ đặc biệt.

 

Những thế mạnh giúp Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam đang ngày càng được tín nhiệm và đánh giá cao từ các chuyên gia trong ngành và đông đảo phụ huynh bao gồm

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, trách nhiệm 

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực giáo dục và chăm sóc trẻ đặc biệt và có tình yêu thương bao la dành cho các con. Các thầy cô đều cực kỳ kiên trì, nhiệt huyết, có trách nhiệm, luôn tận tâm với công việc. 

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm vừa có chuyên môn về giáo dục đặc biệt,vừa có sự hỗ trợ từ các chuyên gia tâm lý đầu ngành 

 

Dù quá trình giảng dạy con gặp nhiều khó khăn nhưng các thầy cô vẫn luôn nở nụ cười trên môi, không bao giờ tỏ thái độ khó chịu, cáu kỉnh hay quát mắng con. Trẻ được hướng dẫn, đào tạo đầy đủ để cải thiện mức độ khiếm khuyết theo từng tình trạng, từ ngôn ngữ, lời nói, nhận thức hay cả hành vi để hoàn thiện bản thân tốt nhất khi trưởng thành. 

 

Giáo dục trẻ đặc biệt không chỉ cần chuyên môn mà còn cần thực sự yêu thương con trẻ, chỉ có như thế các thầy cô mới đủ kiên nhẫn để vượt qua những thử thách, khó khăn trong quá trình giảng dạy con mỗi ngày. Bởi thế trẻ đặc biệt khi học tại NHC Academy cực kỳ gắn bó với các cô giáo, coi cô giáo như những người mẹ thứ 2 có thể tin tưởng tuyệt đối.

 

Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam cũng thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo nâng cao chuyên môn giúp các thầy cô giáo có thêm các kỹ năng, kiến thức cần thiết để giúp trẻ đặc biệt phát triển toàn diện nhất.

Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ về tâm lý 

Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam còn đưa vào ứng dụng các liệu pháp tâm lý trị liệu cho trẻ đặc biệt nhằm tạo mối dây liên kết chặt chẽ, tạo dựng niềm tin cho trẻ đặc biệt với các thầy cô, gỡ bỏ những bức rào chắn vô hình.. 

 

NHC Academy có thế mạnh nền tảng từ Trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đem đến đội ngũ chuyên gia tâm lý hàng đầu có đầy đủ các chứng chỉ NLP Hoa Kỳ, Hypnotherapy Hoa Kỳ, Time Line Therapy có thể đồng hành cùng trẻ trong nhiều vấn đề.

 

Trị liệu tâm lý đã thực sự giúp tâm lý trẻ đặc biệt thoải mái, mở lòng đón nhận những điều mới, hạn chế được các trạng thái tăng động, trẻ tự làm đau mình khi không thể hiện được các nhu cầu cá nhân. Trẻ phải có tâm trí thoải mái, vui vẻ thì việc học tập hay bổ sung thêm các kỹ năng mới thực sự có hiệu quả nhất.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm 

 

Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam  luôn hiểu rằng, trách nhiệm chính là yếu tố không thể thiếu trong giáo dục, nhất là  với trẻ đặc biệt. Phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng rằng, NHC Academy chắc chắn sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cả hiện tại và tương lai của trẻ.


Mọi lộ trình can thiệp của trẻ đều sẽ được Trung tâm thông báo, trao đổi chi tiết để phụ huynh có thể nắm bắt vấn đề rõ ràng. Song song đó, NHC Academy cũng đưa ra những lời khuyên, giải pháp cần thiết để gia đình trực tiếp tham gia vào quá trình chăm sóc trẻ đặc biệt tại nhà đúng cách, có hiệu quả.


Đội ngũ nhân viên tại Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ quý phụ huynh bất cứ lúc nào. Trung tâm sẵn sàng xin lỗi và chịu trách nhiệm nếu khách hàng có bất cứ trải nghiệm nào chưa hài lòng trong suốt quá trình chăm sóc và can thiệp cho trẻ đặc biệt. 

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại 

Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam cũng cực kỳ chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học tập và phát triển cho trẻ. Các phòng học cho trẻ đặc biệt đều được thiết kế thoải mái, không gian sinh động, phù hợp với đặc điểm nhận thức cho từng tình trạng trẻ đặc biệt.

 

Không gian học tập hiện đại mang đến sự thoải mái, hứng thú hơn trong học tập cho trẻ đặc biệt 

 

NHC Academy cũng trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy trực quan, các đồ chơi cần thiết hỗ trợ cho học tập hay cả khi vui chơi để con có thể nghỉ ngơi sau những giờ học căng thẳng. Trẻ hoàn toàn được sinh hoạt và học tập trong môi trường không khác biệt so với những trẻ bình thường nên hoàn toàn có thể tự tin để hòa nhập với xã hội. 

Các dịch vụ tại Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam

Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam cung cấp rất nhiều các dịch vụ, bao gồm cả chẩn đoán, can thiệp và hỗ trợ trẻ trong quá trình hòa nhập với cuộc sống. Mọi dịch vụ đều được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia về giáo dục đặc biệt cùng đội ngũ về chuyên gia tâm lý được phụ trách bởi chính Giám đốc Trung tâm.

 

Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ cần thiết trong can thiệp giáo dục cho trẻ đặc biệt 

Cụ thể, một số dịch vụ mà Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam đang cung cấp như

  • Can thiệp trẻ chậm nói

  • Can thiệp trẻ tự kỷ

  • Can thiệp trẻ đặc biệt khác như trẻ chậm phát triển trí tuệ, trẻ bại não 

 

Các biện pháp can thiệp giáo dục cho trẻ đặc biệt tại NHC Academy được xây dựng phối hợp giữa tâm lý trị liệu, âm nhạc trị liệu, giáo cụ trị liệu, châm cứu trị liệu, ngữ âm trị liệu để khắc phục sớm những thiếu hụt trong ngôn ngữ, lời nói, nhận thức, hành vi. Đặc biệt đây là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay ứng dụng Khoa học vận động điều khí dưỡng tâm để giúp trẻ tiếp thu và cân bằng về cảm xúc, hành vi tốt hơn.

 

Giáo dục trẻ đặc biệt không chỉ nhằm cải thiện các vấn đề hiện tại mà còn hướng tới tương lai, giải quyết những khó khăn để con có thể sống độc lập. Do đó bên cạnh việc khắc phục các khiếm khuyết của trẻ, NHC Academy còn tìm kiếm và đẩy mạnh phát huy các năng lực tiềm ẩn để trẻ thể hiện bản thân, góp phần trở thành người có ích khi trưởng thành.

 

Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam vẫn đang không ngừng nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện hơn từng ngày để mang đến cho trẻ đặc biệt những giá trị tích cực mà con xứng đáng được đón nhận. Tất cả những gì trung tâm làm đều vì một mục tiêu chung chính là giúp trẻ đặc biệt có thể trưởng thành hạnh phúc nhất. 

 

Trung tâm Giáo dục chuyên biệt NHC Việt Nam

 Thông tin liên hệ:

 

Tham khảo thêm:  
Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay472
  • Tháng hiện tại51,733
  • Tổng lượt truy cập2,409,436
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây