Top 5 Tháp Văn Xương có giá trị phong thuỷ nhất thị trường hiện nay

Tháp Văn Xương được xem là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho sự nghiệp và trí tuệ của con người. Vì vậy đã có đông đảo người dùng đặc biệt yêu thích sử dụng tháp Văn Xương để có được đầu óc minh mẫn, thông thái và sáng tạo hơn. 

Top 5 Tháp Văn Xương phong thuỷ có tác dụng tốt nhất hiện nay

Từ xưa, cổ nhân Trung Quốc đã trưng bày các mô hình bảo tháp tại vị trí Văn Xương trong nhà để mong muốn cầu Văn Xương soi chiếu mang lại nhiều bình an và tài lộc. Theo quan niệm của người dân, Tháp Văn Xương là loại vật phẩm phong thủy đại diện cho nguồn trí tuệ hanh thông và sức mạnh vô biên của nhà Phật. 


Top 5 Tháp Văn Xương phong thuỷ có tác dụng tốt nhất hiện nay

Được coi là vật phẩm biểu tượng cho sự thông minh và danh lợi nên ngày tại người ta thường chế tác tỉ mỉ Tháp Văn Xương với đa dạng kích thước từ những loại chất liệu khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà Tháp Văn Xương sẽ gồm bảy tầng, chín tầng và mười ba tầng. 

Với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện chi tiêu cá nhân mà người sử dụng có thể lựa chọn các loại Tháp Văn Xương phù hợp với đa dạng màu sắc và chất liệu. Tháp Văn Xương có thể chế tác tư đá thạch anh, đá canxit, ngọc hoàng long,... 

#1. Tháp Văn Xương đá Thạch Anh

Tháp Văn Xương đá Thạch Anh được chế tác dưới hình dạng kiến trúc đặc trưng của các công trình đình, đền và chùa. Dưới đôi bàn tay của những người nghệ nhân lành nghề, vật phẩm Tháp Văn Xương chế tác từ đá Thạch Anh đã được ra đời với kích thước thu nhỏ. 

Với khoảng thời gian và phát triển dài lâu sâu trong lòng đất qua hàng triệu năm nên Tháp Văn Xương đá Thạch Anh đã hấp thụ được nguồn linh khí cũng như tinh hoa của đất trời  để mang đến cho người sử dụng nhiều tác dụng phong thủy.


Tháp Văn Xương đá Thạch Anh là được chế tác dưới hình dạng kiến trúc đặc trưng 

Theo các chuyên gia phong thủy dày dặn kinh nghiệm, Tháp Văn Xương đá Thạch Anh ẩn chứa nguồn năng lượng đến tác động đến mọi khía cạnh cuộc sống của chủ nhân. Mang trong mình trí tuệ hanh thông của nhà Phật, Tháp Văn Xương đá Thạch Anh đem đến cho người sử dụng tư duy sáng tạo, tinh thần minh mẫn đồng thời nâng cao thể chất để đạt nhiều thành tựu trong cuộc sống và công việc.

Bên cạnh đó, nguồn năng lượng của Tháp Văn Xương đá Thạch Anh còn giúp cho tâm trí của chủ nhân trở nên tinh thông để cân bằng cơ thể, điều hòa cảm xúc và lý trí mạnh mẽ. Nhờ vậy mà người sử dụng sẽ luôn sáng suốt, giữ vững lập trường của bản thân, luôn kiên định với quan điểm và hành động kiên quyết để thu về nhiều thành quả trong cuộc sống. 

#2. Tháp Văn Xương đá Canxit

Tháp Văn Xương đá Canxit phong thủy là sản phẩm được các nghệ nhân chế tác từ đá Canxit tự nhiên nên ẩn chứa năng lượng dương khí vô cùng hữu ích với cuộc sống con người. 

Tháp Văn Xương đá Canxit còn được gọi là tháp Văn Phong - hình ảnh biểu tượng của danh lợi ngút ngàn, học hành tấn tới và thi cử đỗ đạt. Đây cũng chính là nguyên nhân tại sao hiện nay có nhiều bậc phụ huynh trưng bày Tháp Văn Xương đá Canxit trên bàn học để giúp con trẻ học thông hiểu thạo.

Nhiều người quan niệm rằng việc trang trí trong phòng làm việc hay trong không gian phòng khách một tòa Tháp Văn Xương đá Canxit sẽ giúp cho chủ nhân gặp nhiều vận may, công thành danh toại, thu hút nhiều tiền tài, thăng quan tiến chức và vui sống bình an. 


Tháp Văn Xương đá Canxit phong thủy là sản phẩm được các nghệ nhân chế tác từ đá Canxit tự nhiên.

Năng lượng của Tháp Văn Xương đá Canxit cũng giúp cho con trẻ tăng khả năng tập trung, tinh thông, sáng tạo để học hành và thi đỗ đạt. Chưa dừng lại ở đó, Tháp Văn Xương đá Canxit còn tỏa ra năng lượng đem đến tác dụng ngăn ngừa các nguồn hung khí từ môi trường sống, tà ma quấy nhiễu và bùa chú ếm hại từ kẻ xấu được nhiều thầy phù thủy cao tay sử dụng phổ biến trong việc loại trừ đi ma quỷ.

Đối với những người mong muốn có được trí tuệ hanh thông, công danh hiển hách, học hành đỗ đạt, công việc phát triển và dễ dàng thăng quan tiến chức thì có thể đặt một tòa bảo Tháp Văn Xương đá Canxit trong không gian làm việc cũng như học tập. Năng lượng tích cực lan tỏa của đá Canxit khi được thiết kế dưới dạng Tháp Văn Xương sẽ hỗ trợ chủ nhân trở nên minh mẫn và sáng tạo để thu về nhiều thành tựu trong cuộc sống.

#3. Tháp Văn Xương đá Ngọc Hoàng Long

Tháp Văn Xương Ngọc Hoàng Long là loại vật phẩm phong thủy được chế tác từ khối Ngọc Hoàng Long có trong tự nhiên. Theo nhiều nghiên cứu khoa học. Ngọc Hoàng Long lan tỏa nguồn năng lượng có tác động tích cực đến vùng luân xa tim, hai bên cột sống cũng như tế bào tuyến vú. 

Vì vậy nhiều người tin rằng sản phẩm Tháp Văn Xương đá Ngọc Hoàng Long sẽ giúp cho người sử dụng mở rộng trái tim để biết yêu thương, quan tâm, chia sẻ với mọi người đồng thời nâng cao sức đề kháng để cơ thể mạnh khỏe và tràn trề nguồn sinh lực.


Tháp Văn Xương đá Ngọc Hoàng Long là loại vật phẩm phong thủy được chế tác từ khối Ngọc Hoàng Long.

Việc sử dụng vật phẩm Tháp Văn Xương đá Ngọc Hoàng Long trong một khoảng thời gian nhất định còn giúp cho người sử dụng trở nên minh mẫn, tìm ra chân lý sống, nâng cao sức khỏe, tạo thêm nguồn động lực để chủ nhân dễ dàng vượt qua mọi trở ngại và gian khó trong cuộc sống. 

Chưa dừng lại ở đó, năng lượng lan tỏa từ Tháp Văn Xương đá Ngọc Hoàng Long còn giúp cho chủ nhân điều trị một số căn bệnh đề từ đó có thêm nhiều sinh lực và thu về nhiều thành công trong cuộc sống.

Mặt khác, đá Ngọc Hoàng Long sở hữu rất nhiều nguyên tố vi lượng nên việc bày trí Tháp Văn Xương đá Ngọc Hoàng Long tại không gian nhà ở trong một khoảng thời gian dài sẽ tác động tích cực đến sức khỏe người dùng. 

Nguyên nhân bởi nguồn nguyên tố vi lượng này sẽ tiếp xúc trực tiếp đến với cơ thể con người để tạo nên nguồn năng lượng có công năng làm cân bằng cảm xúc, ngăn chặn sự lão hóa và kéo dài được tuổi thanh xuân cho chủ sở hữu.

#4. Tháp Văn Xương đá Onyx

Tháp Văn Xương đá Onyx là dòng sản phẩm phong thủy vô cùng đặc biệt được chế tác từ đá Núi Lửa tự nhiên nên hiện nay có đông đảo người dùng quan tâm và ứng dụng trong cuộc sống. 

Bởi vì được sản xuất từ loại đá Onyx phong thủy với độ cứng và tính sát khí cao nên Tháp Văn Xương đem đến công năng giúp hạn chế các thế lực ma quỷ đồng thời xua đuổi nguồn ám khí độc hại từ không gian sống đang kéo đến với chủ nhân.


Tháp Văn Xương đá Onyx được chế tác từ đá Onyx tự nhiên.

Các nghiên cứu của chuyên gia phong thủy nhận định rằng Tháp Văn Xương đá Onyx phong thủy có nền chân càng vững chắc thì các trẻ em trong gia đình càng tập trung và chuyên tâm học hành hơn. Năng lượng của Tháp Văn Xương đá Onyx cũng giúp cho con trẻ có được trí tuệ minh mẫn, tăng khả năng sáng tạo để thi cử đỗ đạt và dễ dàng tiến bước lên bậc tri thức. 

Hình tượng hồ lô trên đỉnh tháp có mũi nhọn như ngọn lửa còn đem đến ý nghĩa làm giảm sức cản trở, loại bỏ mọi khó khăn, thiêu đốt mọi gian khổ để chủ nhân có thể gặp nhiều cơ hội thăng tiến và bước đến đỉnh vinh quang một cách nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, Tháp Văn Xương đá Onyx còn đem đến nhiều vận may trong cuộc sống để chủ nhận thuận buồm xuôi gió,  công thành danh toại và mọi thứ trùng phùng như mong đợi. Với những ai mong muốn có hàm vị cao thì năng lượng của Tháp Văn Xương đá Onyx sẽ giúp cho chủ nhân có thêm nguồn sức mạnh, ý chí quyết tâm cũng như tinh thần quyết chiến để phấn đấu vì tương lai và trên bước đà phát triển sự nghiệp mai sau.

#5. Tháp Văn Xương đá Serpentine

Tháp Văn Xương đá Serpentine là vật phẩm được sản xuất từ đá Serpentine tự nhiên. Vật phẩm phong thủy này được xem biểu tượng sự thông thái và trí tuệ minh mẫn của con người. Năng lượng của Tháp Văn Xương đá Serpentine giúp cho sự nghiệp phát triển và công danh lừng lẫy. 

Bởi vậy mà đối với những gia đình có con cái đang đi học mong muốn con trẻ chuyên tâm học hành và sớm đạt được công danh thì nên đặt một chùa Tháp Văn Xương đá Serpentine trên bàn làm việc. Tháp Văn Xương đá Serpentine lan tỏa xung năng lượng kích thích trí óc để con trẻ thông minh và dễ dàng đỗ đạt trong việc thi cử. 


Tháp Văn Xương đá Serpentine là vật phẩm được sản xuất từ đá Serpentine tự nhiên.

Nhiều người con tin rằng trưng bày Tháp Văn Xương đá Serpentine còn đem đến cho chủ nhân nhiều nguồn năng lượng tích cực thu hút nhiều vận may và cơ hội để phát triển sự nghiệp. Năng lượng phong thủy của Tháp Văn Xương đá Serpentine sẽ giúp đỡ cho việc kinh doanh được thuận lợi, trí lực phát triển và cơ thể khỏe mạnh. 

Từ xa xưa con người ý niệm rằng chùa Tháp Văn Xương đá Serpentine mang trong mình sức mạnh vô biên và trí tuệ hanh thông, tinh tường của nhà Phật. Chính vì vậy, việc trang trí trong nhà một tòa bảo Tháp Văn Xương đá Serpentine sẽ giúp cho chủ nhân trấn trạch nhà cửa, xua đuổi các ám khí và tà ma trong môi trường sống. 

Thạch Anh Việt - Đơn vị kinh doanh Tháp Văn Xương phong thuỷ chất lượng nhất

Hiện nay, việc tìm kiếm một địa chỉ chuyên kinh doanh dòng sản phẩm Tháp Văn Xương là một điều không hề dễ dàng với nhiều người tiêu dùng. Nguyên nhân bởi nhu cầu sử dụng của khách hàng càng gia tăng đã kéo theo nhiều cửa hàng buôn bán đá quý phong thủy ra đời. 

Một trong số đó đã vì nguồn lợi cá nhân mà không ngần ngại bán niềm tin và uy tín của khách hàng để cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm Tháp Văn Xương kém chất lượng từ đá giả nhuộm màu. Vì vậy, nếu quý khách không tìm hiểu và lựa chọn kỹ càng thì rất dễ mua phải loại sản phẩm Tháp Văn Xương giả tại những cửa hàng không uy tín khiến tiền mất tật mang. 

Nếu vẫn đang phân vân không biết nên mua Tháp Văn Xương phong thủy tại đơn vị kinh doanh nào thì có thể đến ngay Thạch Anh Việt - hệ thống chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm được chế tác hoàn toàn từ đá quý, đá phong thuỷ tự nhiên.

Với hơn 8 năm kinh doanh các đá quý phong thủy, Thạch Anh Việt tự hào khi đã cho ra mắt thị trường những dòng sản phẩm chất lượng cao cùng với vẻ ngoài hoàn hảo tuyệt đối. Thạch Anh Việt còn được đông đảo người dùng cũng như giới chuyên gia mệnh danh là đơn vị chuyên khai thác và sản xuất vật phẩm phong thủy số 1 tại Việt Nam. 

Với đội ngũ thợ tay nghề cao cùng các trang thiết bị uy tín, sản phẩm đá phong thủy của Thạch Anh Việt luôn mang một nét đẹp tươi mới mà không phải đơn vị kinh doanh nào cũng làm được.


Thạch Anh Việt - Đơn vị kinh doanh Tháp Văn Xương phong thuỷ chất lượng nhất.

Đặc biệt hơn hết, Thạch Anh Việt là thương hiệu dẫn đầu thị trường Việt Nam về lĩnh vực tẩy uế, nạp và kích năng lượng cho các sản phẩm Tháp Văn Xương phong thủy. So với những cửa hàng khác chỉ nhập sản phẩm trung gian và tiến hành bán ra thị trường, Thạch Anh Việt chính là đơn vị thực hiện việc thanh tẩy các năng lượng xấu cũng như chuyển hóa thành nguồn dương khí tích cực nhằm mang đến cho quý khách hàng vật phẩm Tháp Văn Xương chất lượng vượt trội.

Bên cạnh đó, Thạch Việt Việt luôn đặt quyền lợi của người mua hàng làm mục tiêu hoạt động nên đã cho ra chính sách miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng Tháp Văn Xương trên phạm vi toàn quốc. Nhằm đảm bảo tiết kiệm tối đa ngân sách chi tiết, quý khách chỉ cần tiến hành kiểm tra sản phẩm một cách kỹ càng và thanh toán giá trị thực của vật phẩm Tháp Văn Xương phong thủy mà sẽ không mất thêm nguồn chi phát phát sinh ngoài lề nào khác. 

Hơn nữa, Thạch Anh Việt cũng đã cho mắt chính sách miễn phí đổi trả cho mọi sản phẩm phong thủy. Chính vì vậy mà sau khi kiểm tra hàng, quý khách nhận thấy vật phẩm Tháp Văn Xương phong thủy bị sai về kích thước, cân nặng biến dạng, rơi vỡ hay không đủ số lượng đặt hàng thì có thể liên hệ để đổi sang loại sản phẩm khác có cùng giá trị. 

Song song với đó, nếu quý khách phát hiện ra sản phẩm Tháp Văn Xương làm từ loại đá giả, hệ thống Thạch Anh Việt luôn cam kết chịu trách nhiệm và bồi thường lên đến 200% giá trị vật phẩm.

Với đội ngũ nhân việt tận tình, nhiệt huyết cùng kiến thức phong thủy dày dặn, Thạch Anh Việt sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất cùng với dòng sản phẩm Tháp Văn Xương phù hợp với cung mệnh của bản thân. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ THACH ANH VIỆT

Trên đây là Top 5 Tháp Văn Xương có giá trị phong thủy nhất thị trường hiện nay. Hy vọng những kiến thức vừa tổng hợp phía trên sẽ giúp cho bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích để chọn lựa được loại Tháp Văn Xương phù hợp với độ tuổi và cung mệnh của bản thân mình. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay1,312
  • Tháng hiện tại18,988
  • Tổng lượt truy cập2,429,401
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây