Trung tâm HLTT Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo chuyên đề Tiêu chuẩn Việt Nam về thiết bị tập luyện tại chỗ.

Thứ sáu - 21/09/2018 09:38 371 0
3

Toàn thể đại biểu, khách mời Hội thảo chụp ảnh lưu niệm.

     Ngày 20/9 vừa qua. Trung tâm HLTT Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thảo chuyên đề "Đóng góp ý kiến xây dựng dự thảo Tiêu chuẩn Việt Nam: Thiết bị luyện tập tại chỗ :Thiết bị tập luyện có động cơ quay, Thiết bị chạy bộ, Thiết bị kéo tay, các yêu cầu an toàn riêng bổ sung và phương pháp thử” . 
     Đến tham dự hội thảo có sự tham gia của nhiều nhà khoa học thuộc các cơ sở quản lý khoa học và công nghệ, các trường Đại học, các Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia, sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch các tỉnh, Trung tâm huấn luyện và thi đấu các tỉnh, các Liên đoàn, các huấn luyện viên và cán bộ viên chức của Trung tâm.

1

Ban chủ tọa của hội thảo.

     Các trang thiết bị luyện tập tại chỗ là môt trong các loại thiết bị thể thao thông dụng phục vụ cho luyện tập. Đây là những thiết bị quan trọng cho các vận động viên nhằm nâng cao thể lực và hỗ trợ những kỹ năng cơ bản cho rèn luyện chuyên môn.
     Các thiết bị này không chỉ phục vụ cho các vận đông viên mà còn đáp ứng yêu cầu của chiến lược phát triển ngành thể dục thể thao đã được Chính phủ ban hành. Việc xây dựng Bộ tiêu chuẩn về thiết bị luyên tập tại chỗ (tĩnh) trên cơ sở chấp nhận tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp cho việc sản xuất, trang bị hoặc sử dụng thiết bị trong tập luyện được an toàn. 

img 39801

Ông Võ Quốc Thắng – Giám đốc TT HLTT  Quốc gia TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại hội thảo.

     Phát biểu tại Hội thảo, Ông Võ Quốc Thắng – Giám đốc TT HLTT Quốc gia TP. Hồ Chí Minh cho rằng Hội thảo năm nay là một diễn đàn cùng một mục tiêu đóng góp ý kiến trên tinh thần thẳng thắn, khách quan, xây dựng và cầu thị, Hội thảo cũng là một ngày hội về trí tuệ của các nhà khoa học, các nhà quản lý, các chuyên gia trong và ngoài ngành thể thao để góp phần xây dựng thành công 03 TCVN:  "Thiết bị luyện tập tại chỗ – Thiết bị tập luyện có động cơ quay; Thiết bị chạy bộ; Thiết bị kéo tay, các yêu cầu an toàn riêng bổ sung và phương pháp thử”.

IMG 3912

Th.S Võ Châu Tường báo cáo về 03 TCVN: Thiết bị tập luyện tại chỗ.

     Tại Hội thảo đã ghi nhận những ý kiến tâm huyết của các nhà khoa học, các nhà chuyên môn về "Dự thảo Tiêu chuẩn Việt Nam về Thiết bị luyện tập tại chỗ :Thiết bị tập luyện có động cơ quay; Thiết bị chạy bộ; Thiết bị kéo tay, các yêu cầu an toàn riêng bổ sung và phương pháp thử”. Qua đó đóng góp để hoàn thiện Dự thảo Tiêu chuẩn trước khi trình các cơ quan chức năng, thẩm định, đánh giá, nhằm sớm đưa các Tiêu chuẩn này áp dụng vào thực tiễn.
      
Sau một buổi làm việc tích cực với sự nhiệt tình tham gia của các nhà quản lý, các nhà khoa học, Hội thảo đã khép lại với những ấn tượng sâu sắc và sự thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại hội thảo: 

IMG 3960

 

IMG 3934
 
IMG 3930
 
IMG 3860
 

Nguồn tin: Kim Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây