Lớp tập huấn phổ biến kiến thức về Doping.

Thứ tư - 21/08/2019 03:27 618 0
Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về Doping cho các trung tâm Huấn luyện Thể thao tại các tỉnh, thành phố trên cả nước, ngày 21/8 vừa qua, Trung tâm Doping và Y học thể thao phối hợp với Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lớp tập huấn phổ biến kiến thức về phòng, chống Doping trong thể thao năm 2019.
 
IMG 0499
Toàn cảnh lớp tập huấn phổ biến kiến thức về Doping.

Tại lớp tập huấn những khái niệm về doping, các hành vi vi phạm Luật phòng chống Doping, Quy trình lấy mẫu kiểm tra doping, danh mục các chất cấm và phương pháp cấm đã được các giảng viên đề cập. Qua đó, giúp các học viên có cái nhìn tổng quan về công tác phòng chống doping cũng như trang bị cho các cán bộ quản lý, huấn luyện viên, vận động viên các kiến thức cơ bản về phòng, chống Doping trong thể thao.
 
Ngoài việc cung cấp các thông tin, các kiến thức cơ bản nhất về phòng, chống Doping cho các huấn luyện viên, các cán bộ thể thao như: Doping là gì? Miễn trừ do điều trị là gì? Quy trình lấy mẫu kiểm tra Doping như thế nào?...., các giảng viên đến từ Trung tâm Doping và Y học thể thao còn chia sẻ những câu chuyện thực tế liên quan đến Doping nhằm nâng cao sự hiểu biết của các học viên trong công tác phòng, chống Doping, từ đó góp phần xây dựng một nền thể thao trong sạch, trung thực, một nền thể thao “Nói KHÔNG với DOPING”.

Một số hình ảnh tại Lớp tập huấn:
 
IMG 0492
 
thumbnail

IMG 0506


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay1,537
  • Tháng hiện tại35,547
  • Tổng lượt truy cập1,060,643
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây