Giám đốc Phạm Thanh Tú thăm động viên các đội tuyển thể thao quốc gia tập huấn ngoài Trung tâm nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024.

Thứ tư - 21/02/2024 14:58 576 0
       Sáng nay ngày 21/2/2024, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh Phạm Thanh Tú đã đi thăm động viên các đội tuyển thể thao quốc gia đang tập huấn bên ngoài Trung tâm nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024.
 
IMG 3250
Giám đốc Phạm Thanh Tú thăm, động viên các VĐV đội tuyển TDDC trẻ.
 
       Hiện nay, Trung tâm có các đội tuyển như Đội tuyển Đấu kiếm, Đội tuyển Cử tạ và đội tuyển trẻ thể dục dụng cụ đang gửi tập huấn tại Nhà tập luyện Phú Thọ, Nhà Thi đấu Phú Thọ và Câu lạc bộ Trần Hưng Đạo trực thuộc quản lý của Sở Văn hoá và Thể thao thành phố Hồ Chí Minh. Đây là các nhóm môn thế mạnh đã được thành phố Hồ Chí Minh đầu tư sân bãi tập luyện đầy đủ đảm bảo tiêu chuẩn. Trung tâm cũng đã phối hợp với các đơn vị quản lý tốt các đội tuyển thể thao quốc gia gửi tập luyện ngoài Trung tâm.

       Sau khi nghe báo cáo nhanh từ Ban Huấn luyện các đội tuyển về tình hình tập luyện, những đề xuất từ các đội, Giám đốc Phạm Thanh Tú phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Ban Huấn luyện, vận động viên các đội tuyển đã đạt được năm vừa qua và truyền tải ý kiến của Cục trưởng Cục TDTT Đặng Hà Việt trong chuyến thăm các đội tuyển sáng ngày 20/2 tại Trung tâm đến các nhóm đội tập trung bên ngoài.
 
IMG 3237
Giám đốc Phạm Thanh Tú trao những bao lì xì đỏ may mắn chúc mừng năm mới đến BHL và VĐV các đội tuyển.
 
       Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024 đến, Giám đốc Phạm Thanh Tú cũng đã trao những bao lì xì đỏ may mắn chúc Ban huấn luyện và vận động viên các đội tuyển thể thao quốc gia đang sẽ đạt được thật nhiều thành công, nhiều huy chương vàng và lập được nhiều thành tích như mong đợi trong năm Giáp Thìn 2024. Năm mới thắng lợi mới!
 

Một số hình ảnh Giám đốc Trung tâm gặp mặt các đội tuyển nhân dịp đầu xuân năm mới:

IMG 3254
 
IMG 3231
 
IMG 3256
 
IMG 3243
 
IMG 3269

Nguồn tin: Thu Dung , biên tập: Kim Vũ, hình ảnh: Ngọc Hải.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay2,123
  • Tháng hiện tại31,124
  • Tổng lượt truy cập2,934,144
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây