Đoàn thanh niên Trung tâm tham gia hiến máu tình nguyện tại phòng khám đa khoa khu vực Mũi Né.

Thứ ba - 02/08/2022 15:24 710 0
       “Hiến máu nhân đạo” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Hằng ngày, hằng giờ, trên cả nước chúng ta vẫn luôn gặp phải những hoàn cảnh rất khó khăn vì không có đủ máu kịp thời cung cấp cho những ca cấp cứu.

       Sáng ngày 31/7/2022 vừa qua, Hội chữ thập đỏ TP. Phan Thiết phối hợp với Bệnh viện đa khoa An Phước tổ chức hiến máu nhân đạo tại phòng khám đa khoa khu vực Mũi Né.

 
238944341bd6d98880c7
 
f5c87c872265e03bb974
Bác sĩ bệnh viện đa khoa An Phước kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm nhóm máu trước khi tiến hành lấy máu.

       Hoạt động có sự hưởng ứng của rất đông người dân thuộc các phường, xã lận cận, trong đó có các đoàn viên thanh niên là cán bộ viên chức, người lao động của Trung tâm tham gia. Đây là một hoạt động tình nguyện mang tính nhân văn sâu sắc, được Hội chữ thập đỏ TP. Phan Thiết tổ chức nhằm cung cấp thêm nguồn máu sống cho Bệnh viện đa khoa An Phước kịp thời cứu chữa cho bệnh nhân qua cơn hiểm nghèo.
 
fa2f1f834061823fdb70
       Hiến máu cứu người - nghĩa cử cao đẹp.

       Trong thời gian vừa qua, Phường Phú Hài và cơ sở 2 Mũi Né đã tích cực phát động các hoạt động phong trào như “Ngày chủ nhật xanh”, “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. “Xây dựng công trình thanh niên”. Ngoài ra, Phường và Trung tâm luôn đồng lòng chung sức phòng, chống dịch COVID-19 và điển hình thông qua hoạt động hiến máu nhân văn này hy vọng mang lại ý nghĩa với cộng đồng, góp một phần nhỏ vào cuộc chiến giành lại sức khỏe của người cần máu, bên cạnh đó có ý thức đảm bảo bản thân giữ gìn sức khỏe có lối sống lành mạnh để tiếp tục tham gia hiến máu trở lại.

       Xin trân trọng tri ân các nhân viên y tế, người dân và đoàn viên thanh niên Trung tâm cùng tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay307
  • Tháng hiện tại21,802
  • Tổng lượt truy cập2,432,215
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây