Đoàn cán bộ, học viên Học viện Chính trị khu vực II đến thăm cơ sở 2 Mũi Né trong chuyến học tập, nghiên cứu thực tế tại Bình Thuận.

Thứ tư - 08/03/2023 19:45 344 0
        Ngày 06/03 vừa qua, nhân chuyến học tập nghiên cứu thực tế tại Bình Thuận, Đoàn công tác gồm cán bộ giảng viên, học viên lớp Cao cấp chính trị K72.B51.CQTW đã có buổi thăm cơ sở 2 của Trung tâm tại Mũi Né, TP. Phan Thiết.

       Đoàn đã được Ban Quản lý cơ sở 2 hướng dẫn tham quan hệ thống cơ sở vật chất của Trung tâm tại một số công trình tiêu biểu như sân vận động, nhà tập luyện, nhà khách, bếp ăn….Trong quá trình tham quan, các thành viên trong đoàn đều bày tỏ ấn tượng về sự hiện đại, sạch đẹp và cách thức Trung tâm vận hành bảo trì công trình thiết bị. Đoàn đặc biệt ấn tượng bởi sự thân thiện, lòng nhiệt thành của cán bộ viên chức, người lao động và đánh giá cao công tác quản lý vận động viên các đội tuyển thể thao Quốc gia đến tập huấn, đặc biệt là tính lễ phép của các em vận động viên. Đoàn cán bộ, học viên Học viện Chính trị khu vực II cũng đã trao các phần quà thăm hỏi động viên các vận động viên đội tuyển Boxing quốc gia đang tập huấn tại Trung tâm.

 
24a986020a6ed7308e7f
Đoàn cán bộ giảng viên, học viên lớp Cao cấp chính trị K52.B51 CQTW chụp ảnh lưu niệm tại cơ sở 2 Mũi Né.
 
       Được biết Học viện Chính trị khu vực II là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý, cán bộ khoa học lý luận chính trị của Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị - xã hội, các doanh nghiệp nhà nước và các đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn các tỉnh Đông Nam Bộ và một số địa phương theo phân công của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; nghiên cứu khoa học lý luận chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các khoa học chính trị, khoa học lãnh đạo, quản lý./.

Nguồn tin: Trưởng Ban Quản lý cơ sở 2: Lê Hồng Đao , Biên tập: Kim Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay1,996
  • Tháng hiện tại67,504
  • Tổng lượt truy cập2,970,524
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây