Chào mừng đoàn cán bộ quản lý Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Cần Thơ đến thăm và làm việc tại Trung tâm.

Thứ hai - 21/05/2018 08:26 2.939 0
Ngày 16/5 vừa qua, đồng chí Trần Chí Quân, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Cần Thơ  cùng đoàn cán bộ quản lý Trung tâm đã đến thăm và làm việc, nhằm học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý, huấn luyện và đào tạo vận động viên với Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
Thay mặt tập thể Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Võ Quốc Thắng - Giám đốc Trung tâm rất vui mừng được đón tiếp và làm việc cùng Đoàn. Với bề dày hơn 26 năm xây dựng và phát triển, hy vọng những thành tích và kinh nghiệm mà Trung tâm tích lũy được sẽ là những bài học quý để 2 bên cùng trao đổi, bổ sung cho nhau.

 
IMG 2368
Giám đốc Trung tâm HLTT QG TP. Hồ Chí Minh – Ông Võ Quốc Thắng phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi làm việc đồng chí Trần Chí Quân cho biết Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Cần Thơ vừa chuyển sang trụ sở làm việc mới tại địa chỉ: khu vực 12, Phường Châu Liêm, quận Ô Môn, Tp Cần Thơ, với tổng diện tích xây dựng gần 4ha, gồm 5 khu: Nhà tập luyện số 1, 2A, 2B, Nhà nghỉ và Nhà ăn với quy mô phục vụ cho gần 200 người. Số lượng công chức, viên chức, người lao động hiện có 26 người, đa phần là cán bộ trẻ nên Trung tâm còn gặp nhiều khó khăn, qua buổi làm việc này, Trung tâm mong muốn Ban Giám đốc Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tạo điều kiện giao lưu, hợp tác và hỗ trợ tốt nhất cho Trung tâm trong thời gian tới.
IMG 2361
Giám đốc Trung tâm HLTT QG Cần Thơ – Ông Trần Chí Quân phát biểu tại buổi gặp mặt.
 
Cũng tại buổi làm việc, đồng chí Trần Chí Quân cho biết: với chặng đường hơn 10 năm xây dựng phát triển, dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng với quyết tâm, nỗ lực, sự nhiệt tình của từng thành viên, Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Cần Thơ đã dần khẳng định là cái nôi đào tạo vận động viên đỉnh cao của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, nổi bật là các môn: Bắn cung, Bi sắt, Đua thuyền...
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt giữa 2 đơn vị:
 
IMG 2324
 
IMG 2385

Nguồn tin: Kim Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay1,883
  • Tháng hiện tại40,912
  • Tổng lượt truy cập2,708,629
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây