Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia TP. Hồ Chí Minh báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ.

Thứ năm - 08/12/2022 14:18 392 0
       Sau 2 năm tập trung nghiên cứu, ngày 30/11 vừa qua, Ban chủ nhiệm gồm các thành viên của Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia đã tiến hành Báo cáo đề tài nghiên cứu cấp Bộ với nội dung: Ứng dụng giải pháp khoa học quản lý lượng vận động bằng thiết bị đo công suất trong huấn luyện vận động viên đội Xe đạp đường trường nam và nữ hướng đến trình độ Olympic”.
 
1
Thành viên Hội đồng báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ.
 
2
ThS. Võ Châu Tường đại diện Ban chủ nhiệm báo cáo đề tài.
 
       Buổi báo cáo đề tài có sự tham dự của TS Hoàng Đạo Cương Thứ trưởng Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du Lịch (Chủ tịch hội đồng), TS Nguyễn Thế Hùng Vụ trưởng Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường (Phó chủ tịch hội đồng),  PGS. TS Đặng Hà Việt Tổng Cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao (Ủy viên phản biện), TS Ngô Ích Quân Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích Cao II Tổng cục Thể dục thể thao (Ủy viên phản biện), PGS. TS Nguyễn Văn Phúc Hiệu trưởng Trường Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh (Ủy viên), TS Nguyễn Thị Phương Loan Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo (Ủy viên), Ông Võ Hoàng Phong Phó Chủ tịch Liên Đoàn Xe đạp và Môtô Việt Nam (Ủy viên), TS Trần Thị Kim Quế(Ủy viên thư ký), ThS Đoàn Đình Lâm (Ủy viên thư ký) đại diện Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch.
 
3
TS. Nguyễn Thị Phương Loan - Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo đóng góp ý kiến.
 
4
 TS. Võ Quốc Thắng (Chủ nhiệm đề tài) phát biểu ý kiến.

       Sau khi được sự góp ý của các thành viên trong Hội đồng, Ban chủ nhiệm đã có báo cáo giải trình và tiếp thu nghiêm túc các ý kiến đóng góp. Chủ tịch Hội đồng và các thành viên trong Hội đồng đánh giá Xuất sắc về chất lượng nội dung và phương pháp nghiên cứu của đề tài do Ban chủ nhiệm thực hiện. Đề tài nghiên cứu mang tính thực tiễn cao, ứng dụng vào thực tế huấn luyện cho đội tuyển Xe đạp đường trường quốc gia và các Câu lạc bộ trong nước.
 
5
TS. Hoàng Đạo Cương - Thứ trưởng Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du Lịch (Chủ tịch hội đồng).

       Đề tài nghiên cứu khoa học trên nhận đã được Hội đồng kết luận đánh giá đạt mức xuất sắc và đây sẽ là tiền đề để những nghiên cứu sau này có tính ứng dụng thực tiễn hơn. Sau khi công bố kết quả đề tài được thông qua tại Hội đồng Bộ của Chủ tịch Hội đồng, TS. Võ Quốc Thắng đại diện Ban chủ nhiệm đề tài đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những ý kiến góp ý quý báu của Hội đồng, tiếp thu các ý kiến để đề tài có thêm nhiều ứng dụng thực tiễn hơn tốt hơn.
Một số hình ảnh của buổi báo cáo:
 
6
 
7
 
8

Nguồn tin: Phòng Khoa học - Y học thể thao.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay1,116
  • Tháng hiện tại18,792
  • Tổng lượt truy cập2,429,205
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây