Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thông qua kế hoạch huấn luyện năm 2023.

Thứ sáu - 10/02/2023 08:18 537 0
       Chiều ngày 8 tháng 2 năm 2023, Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thông qua kế hoạch huấn luyện năm 2023 cho các đội tuyển – tuyển trẻ tập huấn tại Trung tâm.

         Đến tham dự có ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục thể dục thể thao, Ông Hoàng Quốc Vinh - Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao I, ông Ngô Ích Quân Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao II, Ông Nguyễn Văn Phú- Giám đốc Trung tâm Doping và Y học thể thao, trưởng Bộ môn trực thuộc các Vụ của Tổng cục Thể dục thể thao, Ban Giám Đốc Trung tâm, các chuyên gia ngành cùng Ban huấn luyện các đội đang tập huấn tại Trung tâm.

          Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương huấn luyện viên trưởng các đội tuyển - tuyển trẻ đã lần lượt trình bày mục tiêu, nhiệm vụ, thuận lợi, khó khăn cùng các vấn đề còn tồn tại. Hội đồng chuyên môn cùng Lãnh đạo ngành đã đưa ra các ý kiến và phương hướng giải quyết các vấn đề còn vướng mắc.

 
IMG 7520
Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn phát biểu tại cuộc họp.
 
          Kết thúc buổi thông qua kế hoạch huấn luyện, đồng chí Trần Đức Phấn biểu dương tinh thần làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của Trung tâm và ban huấn luyện các đội tuyển - tuyển trẻ, đồng thời nhắc nhởđộng viên Ban Giám đốc, viên chức, huấn luyện viên, vận động viên và người lao động toàn Trung tâm cần tập trung toàn lực chuẩn bị cho lực lượng tham dự SEA Games 32 mà trên hết là nêu cao tinh thần vì màu cờ sắc áo, đoàn kết, nỗ lực hết khả năng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và các mục tiêu đã đặt ra.
 
IMG 7479
Ths. Phạm Thanh Tú - Phó Giám đốc điều hành Trung tâm phát biểu tại cuộc họp.

       Thay mặt cho Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Phạm Thanh Tú – Phó Giám đốc Trung tâm gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Tổng cục, Vụ Thể thao thành tích cao I, II, các trưởng Bộ môn, các chuyên gia, huấn luyện viên đã có mặt để đóng góp ý kiến cho các đội tuyển. Đồng chí Phạm Thanh Tú cũng phát biểu tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Đức Phấn, Phó tổng cục  trưởng Tổng cục Thể dục thể thao và khẳng định tập thể Trung tâm sẽ tập trung cao, làm việc hết mình để hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2023.
 
IMG 7500
Toàn cảnh buổi làm việc.
 
      Đồng chí Phấn Trần Đức Phấn đánh giá cao công tác quản lý cơ sở vật chất, công tác quản lý và chăm sóc cho các vận động viên của Trung tâm. Đây là một trong những điều kiện cần và đủ để cho huấn luyện viên, vận động viên được ăn, nghỉ, tập luyện và hồi phục trong điều kiện tốt nhất mà lãnh đạo Tổng cục TDTT và lãnh đạo Bộ đã tin tưởng giao trọng trách.

      Với những những việc mà Trung tâm đang làm Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh từng  bước khẳng định là một trong các Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia hàng đầu trong cả nước về công tác quản lý huấn luyện vận động viên thi đấu thành tích cao và mang về thật nhiều những tấm huy chương vàng vinh danh thể thao Việt Nam trên các đấu trường quốc tế.
Một số hình ảnh buổi làm việc:
 
IMG 7524
 
IMG 7532
 
IMG 7545
 
IMG 7543
 
IMG 7533
 
IMG 7552
 
IMG 7528

Nguồn tin: Thu Dung, biên tập: Kim Vũ, hình ảnh: Ngọc Hải.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay146
  • Tháng hiện tại21,641
  • Tổng lượt truy cập2,432,054
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây