Trung tâm HLTT Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo khoa học đóng góp ý kiến xây dựng dự thảo về các thiết bị tập luyện.

Thứ sáu - 01/11/2019 15:25 845 0
Ngày 24/10 vừa qua. Trung tâm HLTT Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thảo khoa học "Đóng góp ý kiến xây dựng dự thảo: Thiết bị luyện tập tại chỗ - thiết bị tập chân, thiết bị tập dạng bậc thang, thiết bị tập dạng elip, xe đạp có bánh cố định hoặc không có líp, các yêu cầu an toàn riêng bổ sung và phương pháp thử"

Đến tham dự hội thảo có sự tham gia của nhiều nhà khoa học thuộc các cơ sở quản lý khoa học và công nghệ, các trường Đại học, các Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia, sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch các tỉnh, Trung tâm huấn luyện và thi đấu các tỉnh, các Liên đoàn, các huấn luyện viên và cán bộ viên chức của Trung tâm.

 
54ade7d6b734516a0825
Ban chủ tọa của hội thảo khoa học.
 
Các "thiết bị luyện tập tại chỗ - thiết bị tập chân, thiết bị tập dạng bậc thang, thiết bị tập dạng elip, xe đạp có bánh cố định hoặc không có líp" là môt trong các loại thiết bị thể thao thông dụng phục vụ cho luyện tập. Đây là những thiết bị quan trọng cho các vận động viên nhằm nâng cao thể lực và hỗ trợ những kỹ năng cơ bản cho rèn luyện chuyên môn. Các thiết bị này không chỉ phục vụ cho các vận đông viên mà còn đáp ứng yêu cầu của chiến lược phát triển ngành thể dục thể thao đã được Chính phủ ban hành. Việc xây dựng Bộ tiêu chuẩn về thiết bị luyên tập này trên cơ sở chấp nhận tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp cho việc sản xuất, trang bị hoặc sử dụng thiết bị trong tập luyện được an toàn. 
 
8db5d678869a60c4398b
  Trưởng phòng Khoa học & Y học thể thao - Bà Vũ Lưu Ly báo cáo về dự thảo khoa học.
 
Tại Hội thảo đã ghi nhận những ý kiến tâm huyết của các nhà khoa học, các nhà chuyên môn. Qua đó đóng góp để hoàn thiện Dự thảo trước khi trình các cơ quan chức năng, thẩm định, đánh giá, nhằm sớm đưa các Tiêu chuẩn này áp dụng vào thực tiễn. Sau một buổi làm việc tích cực với sự nhiệt tình tham gia của các nhà quản lý, các nhà khoa học, Hội thảo đã khép lại với những ấn tượng sâu sắc và sự thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại hội thảo: 

 
5312a214f2f614a84de7
 
1e94483a19d8ff86a6c9

 

 
 

Nguồn tin: Kim Vũ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay1,252
  • Tháng hiện tại40,081
  • Tổng lượt truy cập2,864,719
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây