Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt đến thăm và làm việc với Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, cơ sở 2 Mũi Né.

Thứ hai - 29/08/2022 12:10 568 0
       Chiều ngày 27/8, ông Đặng Hà Việt - Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao trước khi đến tham dự Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bình Thuận đã có chuyến thăm và làm việc với Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh Cơ sở 2 tại Mũi Né – Bình Thuận. Kết hợp trong buổi thăm chiều ngày 27/8 của Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt có buổi họp giữa Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Ban Giám đốc Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh để thống nhất về dự án đầu tư giai đoạn 2 tại Cơ sở 2 Mũi Né tỉnh Bình Thuận. Về phía Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có sự hiện diện của ông Nguyễn Thành Quang – Phó giám đốc phụ trách Ban Quản lý cùng ông Trần Ngọc Quang - Phó giám đốc Ban.

       Về phía Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh có ông Võ Quốc Thắng - Giám đốc Trung tâm; ông Nguyễn Văn Sung - Phó giám đốc Trung tâm và ông Lê Hồng Đao - Trưởng Ban quản lý cơ sở 2 Mũi Né.

       Trước buổi làm việc, Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt cùng đoàn đã thăm các đội tuyển đang tập huấn tại cơ sở 2 của Trung tâm. Tại đây, lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn với các huấn luyện viên, vận động viên đồng thời căn dặn, nhắc nhở cần nêu cao tinh thần tự giác, đoàn kết, nỗ lực trong tập luyện và thi đấu.
 
941c1c67159cd0c2898d
Toàn cảnh buổi làm việc.
 
       Tại buổi làm việc, ông Võ Quốc Thắng - Giám đốc Trung tâm đã báo cáo sơ bộ tình hình chung của Ban và tiến độ các dự án trung hạn sẽ triển khai sắp tới tại Cơ sở 2 Mũi Né. Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt biểu dương tinh thần đoàn kết vượt khó của tập thể Trung tâm nói chung và Cơ sở 2 Mũi Né nói riêng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch được giao trong thời gian qua. Tổng cục trưởng cũng ghi nhân, đánh giá cao những thành tích và kết quả hoạt động của toàn Trung tâm trong thời gian gần đây và cho biết lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao luôn ủng hộ chủ trương đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất phục vụ cho phát triển thể thao các môn trọng điểm trong thời gian tới.
 
59bc1ce49a635f3d0672
Khuôn viên cây xanh giai đoạn 2 đang được triển khai tại cơ sở 2 Mũi Né.
 
 

Nguồn tin: Trưởng Ban Quản lý cơ sở 2: Lê Hồng Đao , biên tập: Thu Dung , hình ảnh: Kim Vũ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay1,962
  • Tháng hiện tại67,470
  • Tổng lượt truy cập2,970,490
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây