Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia TP. Hồ Chí Minh năm 2023.

Thứ sáu - 13/01/2023 14:05 487 0
       Chiều ngày 12 tháng 01 năm 2023 vừa qua, Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm 2022 và Lễ tổng kết công tác năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 theo đúng kế hoạch.
 
IMG 7188
Toàn cảnh Hội nghị.
 
       Đại diện Trung tâm có sự hiện diện của đồng chí Phạm Thanh Tú –Phó Giám đốc điều hành, đồng chí Nguyễn Văn Sung –Phó Giám đốc và đồng chí Nguyễn Duy Chức-Phó Bí thư Chi bộ.

       Đến dự hội nghị còn có sự hiện diện của Ông Nguyễn Hữu Đạt-Trưởng cơ quan đại diện Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại TP. Hồ Chí Minh; TS. Võ Quốc Thắng-Quyền Hiệu Trưởng Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh, Nguyên Giám đốc Trung tâm;
TS Nguyễn Thành Lâm-Nguyên Giám đốc Trung tâm; ThS Huỳnh Châu-Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm; Giảng viên cao cấp-PGS.TS. Bùi Trọng Toại-Trường Đại học Thể dục thể thao TP. Hồ Chí Minh và các vị lãnh đạo các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT các địa phương cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, huấn luyện viên, vận động viên tiêu biểu của Trung tâm.
 
IMG 7175
Đại biểu khách mời của Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm 2023 của Trung tâm.

       Tại Hội nghị Đồng chí Phạm Thanh Tú, Phó Giám đốc điều hành Trung tâm đã có phần báo cáo ngắn gọn đi vào trọng tâm tổng kết hoạt động công tác năm 2022 và đề ra các phương hướng nhiệm vụ  năm  2023 của Trung tâm. Trong năm 2022, Trung tâm mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Tổng cục Thể dục, thể thao chỉ đạo sát sao, cùng với sự nỗ lực cố gắng của mỗi cán bộ viên chức, chuyên gia, huấn luyện viên, vận động viên, người lao động, Trung tâm đã có những đổi mới quan trọng trên các mặt hoạt động, thực hiện nhiều giải pháp mang tính đột phá, đem lại nhiều kết quả quan trọng. Trong lĩnh vực huấn luyện và tập luyện Trung tâm đã  áp dụng các giải pháp đảm bảo chất lượng như tăng cường công tác quản lý kiểm tra giám sát công tác huấn luyện viên, vận động viên. Đổi mới trong công tác quản lý, nghiên cứu vận dụng khoa học y học thể thao đưa vào thực tiễn.Trong năm vừa qua, Trung tâm tiếp tục kiện toàn, ổn định bộ máy tổ chức, hoàn thiện tốt hơn nữa quy chế, quy định, xây dựng cơ chế hoạt động đồng bộ; Quán triệt quan điểm đúng đắn tập trung đoàn kết tập thể, phát triển nâng cao chất lượng đội ngũ viên chức và người lao động tại Trung tâm.
 
IMG 7206
Phó Giám đốc điều hành- ThS Phạm Thanh Tú báo cáo kết quả công tác năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 của Trung tâm.
 
       Trong năm 2022, Trung tâm đã quản lý 30 đội tuyển quốc gia, 10 đội tuyển trẻ và 2 đội tuyển thể thao người khuyết tật. Qua các sự kiện lớn như SEA Games 31, Đại hội Thể thao toàn quốc lần 9 và nhiều giải đấu trong nước lẫn thế giới trong năm, các HLV, VĐV đã chứng tỏ bản lĩnh, trình độ, ý chí của mình qua bằng các thành tích: 204 HCV, 77 HCB, 71 HCĐ (trong nước); 44 HCV, 32 HCB, 41 HCĐ (quốc tế); 50 HCV, 37 HCB, 19 HCĐ (SEA Games 31). Đáng chú ý trong năm 2022 là tấm HCV lịch sử bài nhóm 5 người của đội tuyển aerobic Việt Nam tại giải Vô địch thế giới. Hay đó là thành tích 2 HCV, 1 HCĐ của đội tuyển cờ tướng Việt Nam tại giải VĐTG…Ngoài ra, trung tâm còn chú trọng đến công tác đào tạo lực lượng trẻ kế cận có tiềm năng và đạt thành tích cao như: Nguyễn Thị Diệu Ly (HCV tại giải Vô địch trẻ karate thế giới); Nguyễn Thế Vũ, Nguyễn Hoàng Hồng Ân (HCV tại giải Vô địch pencak silat Châu Á); Hoàng Thị Ánh Thục (HCV nội dung 400m tại giải Vô địch điền kinh trẻ Châu Á).
 
      Đại biểu toàn Hội nghị cũng đã nghe Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2022, phát động phong trào thi đua năm 2023, Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 lần lượt được thông qua.
 
IMG 7219
Đoàn chủ tịch Hội nghị.
 
       Ngay sau đó, các ý kiến tham luận lần lượt được đại diện tổng hợp trình bày; Những vấn đề thắc mắc, kiến nghị của các cán bộ,viên chức, người lao động trong được đồng chí Phạm Thanh Tú thay mặt Đoàn chủ tọa trả lời chi tiết, cụ thể và thỏa đáng. Trong đó, nội dung chủ yếu  tập trung vào các vấn đề về công tác đào tạo nâng cao, chế độ chính sách, cơ sở vật chất, đảm bảo quyền lợi cho viên chức và người lao động của Trung tâm.

      Phát biểu kết luận hội nghị, Th.S Phạm Thanh Tú, Phó Giám đốc điều hành Trung tâm đánh giá cao những ý kiến trao đổi, góp ý của các cán bộ, viên chức, người lao động đối với các mặt hoạt động của Trung tâm; đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ quan trọng Trung tâm cần triển khai thực hiện trong năm học 2023, đặc biệt là tập trung toàn lực, chuẩn bị lực lượng huấn luyện viên, vận động viên cùng đoàn thể thao Việt Nam thi đấu thành công tại SEA Games 32 và ASIAD 20.

 
IMG 7238
Ký kết Giao ước thi đua năm 2023.
 
       Các chỉ tiêu phấn đấu thi đua trong năm 2023, được toàn thể đại biểu tham dự Hội nghị nhất trí tán thành. Ngay sau đó việc ký cam kết trách nhiệm giữa Giám đốc Trung tâm và Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm được thực hiện.

       Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn thể đại biểu về tham dự hội nghị. Điều này sẽ góp phần giúp cho tập thể cán bộ, viên chức và người lao động  của Trung tâm có động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao trong năm 2023.

 
IMG 7328
Đại biểu và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm chụp ảnh lưu niệm.
 
       Kết hợp với công tác Tổ chức Hội nghị là Lễ Tổng kết công tác năm 2022 của Trung tâm. Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thanh Tú, Phó Giám đốc điều hành Trung tâm đã trao giấy khen, khen tặng các cán bộ viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ, các huấn luyện viên, vận động viên có thành tích tập luyện và thi đấu xuất sắc trong năm 2022.    

       Tin rằng với truyền thống đoàn kết, năng động sáng tạo trong  việc thực thi các nhiệm vụ được lãnh đạo cấp trên giao, tập thể cán bộ, viên chức, chuyên gia, huấn luyện viên, vận động viên và  người lao động của Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh tin tưởng một năm mới với nhiều hứa hẹn thêm nhiều thành công mới đang chờ đón trước thềm năm Quý Mão 2023.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 
IMG 7274
Ông Nguyễn Hữu Đạt-Trưởng cơ quan đại diện Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại TP. Hồ Chí Minh trao Bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho đ/c Bùi Thị Thu Dung.
 
IMG 7283
Ông Nguyễn Hữu Đạt-Trưởng cơ quan đại diện Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tại TP. Hồ Chí Minh trao tặng
Bằng khen Chiến sĩ thi đua cấp Bộ.
(Từ trái sang đ/c Võ Châu Tường, đ/c Ngô Thị Lệ Thu, đ/c Nguyễn Hữa Đạt, đ/c Vũ Thị Phương Chi và TS. Võ Quốc Thắng)

 
tang giay khen trungtam hl 3447
Trao Giấy khen Tổng cục trưởng tặng cho các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2022.
 
IMG 7298
Trao Giấy khen Tổng cục trưởng tặng cho các cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2022.
 
DSC7004
TS Nguyễn Thành Lâm-Nguyên Giám đốc Trung tâm và đ/c Nguyễn Văn Sung-Phó Giám đốc Trung tâm trao Giấy khen cho các HLV có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện năm 2022.
 
IMG 7304
Ban Giám đốc Trung tâm trao tặng giấy khen cho các Vận động viên đã có thành tích xuất sắc trong công tác tập luyện và thi đấu năm 2022.
 
IMG 7315
Ban Giám đốc Trung tâm trao quà từ quỹ khuyến học và phát triển tài năng cho HLV và VĐV vượt khó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm.
 
IMG 7320
Ban Giám đốc tặng quà lưu niệm cho đơn vị tài trợ khen thưởng cho các vận động viên xuất sắc tiêu biểu của Trung tâm năm 2022.

Nguồn tin: Thu Dung , biên tập: Kim Vũ, hình ảnh: Ngọc Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay800
  • Tháng hiện tại2,141
  • Tổng lượt truy cập2,412,554
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây