Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn Trung Tâm gặp mặt nữ viên chức và lao động nữ nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Thứ hai - 07/03/2022 14:16 641 0
Sáng nay ngày 7/3, Ban Giám đốc đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
 
0f3820b7fac735996cd6
Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm tặng hoa và quà cho chị em phụ nữ viên chức và người lao động của Trung tâm.
 
          Tham dự buổi gặp mặt có Ông Võ Quốc Thắng - Giám đốc Trung tâm; Ông Phạm Thanh Tú – Phó Giám đốc Trung tâm; Ông Nguyễn Văn Sung, Phó Giám đốc Trung tâm - Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể chị em phụ nữ viên chức và lao động của cơ quan. Buổi gặp mặt năm nay có ý nghĩa đặc biệt, kỷ niệm những dấu mốc quan trọng trong nỗ lực thúc đẩy bình đẳng giới, kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

           Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Trung tâm và Ban Chấp hành Công đoàn đã dành tặng đến toàn thể cán bộ nữ những phần quà và lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng chí Nguyễn Văn Sung Chủ tịch Công đoàn có lời biểu dương vai trò, vị trí của chị em phụ nữ trong công việc nói chung và ngành Thể thao nói riêng, đặc biệt là vừa đảm bảo việc cơ quan, vừa đảm đang việc nhà. Ngày nay, khi xã hội tiến bộ, hội nhập quốc tế, ngoại giao, gắn kết con người với nhau thì vai trò của người phụ nữ càng được chú trọng và quan tâm hơn, đặc biệt là quyền và sự bình đẳng giới của phái nữ.

 
09c33979e3092c577518
Đồng chí Nguyễn Văn Sung - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm có lời biểu dương vai trò, vị trí của chị em phụ nữ trong công việc nói chung và ngành Thể thao nói riêng.
 
          Bà Bùi Thị Thu Dung đại diện viên chức và lao động nữ Trung tâm phát biểu lời cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc Trung tâm, Ban Chấp hành Công đoàn đã có những lời chúc tốt đẹp và những món quà vô cùng ý nghĩa gởi đến toàn thể chị em viên chức, lao động nữ của Trung tâm nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

          Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 không chỉ là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới, mà còn là ngày tôn vinh phái đẹp, tôn vinh những chị em phụ nữ trên toàn thế giới không chỉ là những người mẹ, người chị, người vợ mà còn năng động, thông minh, sáng tạo, cống hiến hết mình trong công việc, đóng góp vào sự nghiệp phát triển và thành công chung của Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh ngày càng phát triển bền vững hơn.

 
4f7bf44b2e3be165b82a
 
IMG 3265
 
f187424c993c56620f2d

 
 

Nguồn tin: Thu Dung , biên tập: Kim Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay1,204
  • Tháng hiện tại20,494
  • Tổng lượt truy cập2,430,907
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây