Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam: Uy tín và chất lượng tạo niềm tin bền vững

Tuy mới được đưa vào hoạt động và phát triển trong những năm trở lại đây nhưng Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam hiện đang là một trong các đơn vị uy tín hàng đầu về lĩnh vực trị liệu tâm lý. Đây là địa chỉ nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng bởi sự uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. 

 

NHC Việt Nam sẵn sàng phục vụ cho sức khỏe và sự hạnh phúc của cộng đồng.

 

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam - Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trị liệu tâm lý

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam hay còn được viết tắt là Tâm lý trị liệu NHC là một trong các đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trị liệu tâm lý được xây dựng bài bản, chuyên nghiệp với quy mô lớn và khoa học. NHC được thành lập vào năm 202 và  hiện đang trực thuộc Công ty CP Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam và Viện Nghiên cứu Tâm lý và Phát triển Con người.

 

Với mong muốn chăm sóc và nâng cao sức khỏe tinh thần tự nhiên, an toàn cho nhiều đối tượng khác nhau trong cộng đồng, NHC đã nghiên cứu, học hỏi và ứng dụng các biện pháp can thiệp mới, tiên tiến bậc nhất. Hiện nay, đây chính là đơn vị sở hữu độc quyền phương pháp tâm lý trị liệu giúp cải thiện sức khỏe tinh thần một cách tự nhiên, loại bỏ những vướng mắc trong tâm trí và xây dựng đời sống hạnh phúc, vui vẻ, an lành cho mọi người. 

Tâm lý trị liệu là phương pháp chữa lành tâm bệnh được sở hữu độc quyền bởi NHC.

 

Phương pháp tâm lý trị liệu mà Trung tâm NHC Việt Nam đang ứng dụng chính là sự kế thừa và phát triển dựa trên khoa học Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP). Ưu điểm vượt trội nhất của liệu pháp này đó chính là hoàn toàn không sử dụng bất kỳ loại thuốc điều trị nào, đảm bảo sự an toàn, lành tính và áp dụng được cho hầu hết mọi đối tượng khác nhau, kể cả trẻ em, người cao tuổi hoặc phụ nữ đang mang thai, sau khi sinh. 

Trị liệu tâm lý của NHC không chỉ đơn thuần là phương pháp trò chuyện, trao đổi trực tiếp 1:1 giữa chuyên gia tâm lý cùng với khách hàng mà còn là sự đồng hành, chia sẻ như những người bạn, người thân trong gia đình. Phương pháp này giúp tìm kiếm và loại trừ tận gốc các nguyên nhân cốt lõi, từ đó giúp bạn dễ dàng gỡ bỏ những khúc mắc trong tâm trí, thay đổi tư duy, nhận thức theo chiều hướng tích cực, lành mạnh hơn, hạn chế tối đa tình trạng tái phát. 

 

Vì sao nên chọn Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam?

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và ứng dụng các biện pháp can thiệp mới, hiện đại, hiệu quả bậc nhất để giúp đỡ cho khách hàng nhanh chóng thoát khỏi các ám ảnh về tâm lý, vượt qua các rào cản của bản thân để học tập, làm việc hiệu quả hơn. Trong những năm qua, NHC luôn nhận được sự yêu thương và tin cậy của khách hàng trên cả nước bởi sự uy tín, chất lượng và trách nhiệm của mình. 

 

NHC hội tụ các chuyên gia hàng đầu 

Với đội ngũ Chuyên gia Tâm lý trị liệu giàu tâm đức, trách nhiệm và được đào tạo bài bản từ các hiệp hội: NLP Hoa Kỳ, Hypnotherapy Hoa Kỳ, Time Line Therapy, Trung tâm NHC luôn tự hào là một trong các đơn vị trị liệu uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Mặt dù có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu tâm lý, hỗ trợ thành công có rất nhiều trường hợp trầm cảm, stress, mất ngủ, suy nhược cơ thể,...nhưng các chuyên gia của NHC luôn dành thời gian để học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến thức mới để phục vụ tốt cho công tác trị liệu. 

NHC luôn tự hào với đội ngũ chuyên gia hàng đầu thuộc Ủy ban NLP Hoa Kỳ. 

 

Khách hàng sẽ được hỗ trợ trị liệu 1:1 cùng chuyên gia tâm lý để có thể thoải mái chia sẻ về những khó khăn, khúc mắc đang phải đối mặt. Chuyên gia sẽ là người lắng nghe, thấu hiểu để có thể tìm kiếm nguyên nhân gốc rễ, giúp bạn nhận thức rõ hơn về chính bản thân mình và dần thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực trong tâm trí. 

Đội ngũ chuyên gia của NHC luôn có trách nhiệm với từng thân chủ của mình. Họ không chỉ xem bạn là khách hàng mà còn là những người bạn, người thân thiết trong gia đình để tận tâm hết mình trong quá trình trị liệu, phục hồi sức khỏe tinh thần, mang đến cuộc sống hạnh phúc cho bạn. 

 

NHC Việt Nam đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất

Không chỉ sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trị liệu tâm lý mà NHC còn đầu tư rất kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị vật chất hiện đại và đạt chuẩn quốc tế. NHC hy vọng rằng mỗi khách hàng khi đến tư vấn và trị liệu tại đây đều sẽ có cảm giác thoải mái, thư giãn và dễ chịu nhất. 

Để phục vụ tốt cho công tác trị liệu, trung tâm còn xây dựng các phòng trị liệu riêng biệt với đầy đủ các trang thiết bị giúp khách hàng có được không gian riêng tư, an tâm để chia sẻ các vấn đề của bản thân. Hiện nay, NHC đã mở rộng quy mô với 3 cơ sở tại Hà Nội và TPHCM để đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc và phục hồi sức khỏe tâm lý cho mọi đối tượng khách hàng. 

 

Phương pháp trị liệu tâm lý an toàn, ứng dụng đa dạng 

Trị liệu tâm lý là phương pháp trị liệu chủ yếu bằng giao tiếp và hoàn toàn không có sự can thiệp của bất kỳ loại thuốc điều trị nào, không xâm phạm thân thể và không gây ra tác dụng phụ hoặc biến chứng nguy hiểm. Ngoài ra, phương pháp này cũng có thể được ứng dụng cho nhiều đối tượng và nhiều tình trạng khác nhau. 

NHC đã và đang hỗ trợ thành công cho rất nhiều trường hợp trầm cảm, stress, mất ngủ, suy nhược cơ thể,...

Hiện nay, Trung tâm NHC đang hỗ trợ tiếp nhận và trị liệu chủ yếu cho các tình trạng như:

 • Trị liệu chứng mất ngủ – khó ngủ

 • Trị liệu rối loạn lo âu – buồn chán

 • Trị liệu Stress – Căng thẳng mệt mỏi

 • Trị liệu Đau đầu – Chóng mặt

 • Trị liệu Rối loạn tiền đình

 • Trị liệu Suy nhược cơ thể

 • Trị liệu Trầm cảm – Tự kỷ

 • Trị liệu Rối loạn cảm xúc

 • Hòa hợp mối quan hệ

 • Tìm điểm cân bằng trong cuộc sống

Phương pháp trị liệu trầm cảm không sử dụng thuốc của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cũng đã được giới thiệu trực tiếp trên VTV2 trong chuyên đề Trầm cảm của chương trình Vì sức khỏe người Việt. Phương pháp này hỗ trợ trị liệu và loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây trầm cảm nên giúp hạn chế tối đa về tình trạng tái phát. 

Quy trình trị liệu tại NHC Việt Nam cụ thể, rõ ràng

Đối với mỗi tình trạng khách hàng khác nhau, các chuyên gia tâm lý tại NHC sẽ tiến hành thăm khám, đánh giá để có thể đưa ra liệu trình can thiệp phù hợp và hiệu quả nhất. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể về liệu trình cần phải thực hiện để có thể hiểu và nắm rõ về thời gian, các phương pháp trị liệu được áp dụng. 

Tuy nhiên, để đảm bảo được tính hiệu quả, khoa học và an toàn cho khách hàng thì liệu trình trị liệu tâm lý sẽ được thực hiện theo quy trình sau: 

 • Ngày 1: Đánh thức tiềm thức và tìm kiếm nguyên nhân gốc rễ. 

 • Ngày 2: Nhận thức rõ về tư duy và hiểu hơn về vấn đề, khó khăn mà mình đang gặp phải. Chuyên gia tâm lý sẽ hướng dẫn có bạn cách điều chỉnh và thay đổi về tư duy, tiềm thức, suy nghĩ. 

 • Ngày 3: Hạ gục neo tiêu cực và xây dựng cho tâm thức ý chí cải thiện sức khỏe tinh thần. 

 • Ngày 4: Xây dựng và củng cố niềm tin tích cực, gia tăng các hoạt động, phát triển nguồn năng lượng mới để hành động, suy nghĩ có mục đích. 

 • Ngày 5: Loại bỏ những ưu tư, phiền muộn, lo lắng

 • Ngày 6: Đánh thức tiềm năng tự thân và đưa ra những lựa chọn, quyết định phù hợp để giải quyết tốt các vấn đề tương tự trong tương lai, ngăn chặn tái phát. 

Với 6 buổi trị liệu này, khách hàng sẽ được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng với chuyên gia tâm lý, mỗi buổi sẽ kéo dài khoảng 2.5 tiếng. Sau đó, sẽ có tiếp tục 12 ngày để trị liệu và can thiệp tại nhà với sự hỗ trợ từ xa của chuyên gia. 

Tuy nhiên, trong suốt quá trình trị liệu và kể cả khi kết thúc liệu trình, chuyên gia tâm lý vẫn sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ nhiệt tình để giúp bạn xây dựng, duy trì tốt cuộc sống, đảm bảo rằng bạn đã có thể chủ động trong các hoạt động đời sống hàng ngày. 

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam luôn mong muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất trong quá trình can thiệp và hỗ trợ phục hồi sức khỏe tinh thần, thể chất của mỗi người, giúp bạn có được một đời sống an lành, thoải mái và cảm nhận rõ hơn về tình yêu thương, sự hạnh phúc. Với những thế mạnh của mình, NHC tin chắc sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng và đáng tin cậy để chăm sóc tốt sức khỏe tinh thần, chữa lành tâm bệnh cho tất cả mọi người. 

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

 • Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Cơ sở 2: Số 05 Lô 13A, Trung Yên 6, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Cơ sở 3: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

 • Hotline: 096 589 8008

 • Website: tamlytrilieunhc.com

 • Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

 • Facebook: FB.com/tamlytrilieuNHC/

Có thể bạn quan tâm: 

 

  
Thành viên
Thống kê
 • Đang truy cập16
 • Hôm nay1,723
 • Tháng hiện tại48,143
 • Tổng lượt truy cập2,574,233
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây