Top 5 Quả Cầu Phong Thuỷ Cho Người Mệnh Thổ tấn bảo chiêu tài

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Thổ dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Việc lựa chọn quả cầu phong thủy có màu sắc, chất liệu đá phù hợp sẽ gia tăng vượng khí, tấn bảo, chiêu tài, đồng thời giúp trấn áp tà khí ảnh hưởng đến sức khỏe và vận mệnh của gia chủ. 

Top 5 quả cầu phong thủy cho người mệnh Thổ 

Hành Thổ là một trong ngũ hành Kim - Mộc - Thủy- Hỏa - Thổ. Thổ chính là đất - nơi nuôi dưỡng, ươm mầm, phát triển sự sống của sinh vật trên Trái Đất. Người mang mệnh Thổ là những người đáng tin cậy, trung thành, quan tâm đến mọi người xung quanh. Tuy nhiên, họ cũng có một số điểm yếu như quá cầu toàn, thiếu quyết đoán và khả năng cảm thụ nghệ thuật kém. 

Quả cầu phong thủy cho người mệnh Thổ giúp tăng vượng khí, tấn bảo, chiêu tài 

Để khắc phục các khuyết điểm và phát huy những lợi thế của mệnh Thổ một cách tốt nhất thì quả cầu phong thủy sẽ là một lựa chọn tốt. Được tạo ra từ những loại đá quý, qua đôi tay tài hoa, tỉ mỉ của nhà chế tác, quả cầu phong thủy được tin rằng có thể tấn bảo chiêu tài, tăng vượng khí, áp chế dòng năng lượng xấu ảnh hưởng đến vận mệnh của chủ nhân. 

 

Việc sở hữu quả cầu phong thủy hợp với người mệnh Thổ sẽ giúp công việc suôn sẻ, thăng tiến trong sự nghiệp, công thành danh toại, mở mang tri thức, tu duy, bình an trong cuộc sống. Bên cạnh đó, vật phẩm phong thủy này còn giúp các thành viên trong gia đình khỏe mạnh êm ấm nếu đặt trong nhà và giúp công ty làm ăn thuận lợi, phát đạt nếu bày trí ở văn phòng. 

 

Vì thuộc mệnh Thổ nên màu sắc quả cầu phong thủy phải tương ứng với màu của đất như màu vàng đất, màu nâu. Bên cạnh đó, có thể dùng các màu tương sinh thuộc hành Hỏa như đỏ, tím, cam. Mỗi vật phẩm sẽ có hướng, vị trí đặt phù hợp để giúp gia tăng vượng khí, thu hút tài lộc, sự may mắn và bình an cho người sở hữu. 

 

Dưới đây là một số quả cầu phong thủy mệnh Thổ

Quả cầu Đá Mắt Hổ Nâu 

Quả cầu đá mắt hổ nâu sở hữu một vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, không chỉ dùng để trang trí mà còn mang đến tác dụng phong thủy, nhất là gia chủ mang mệnh Thổ. Người sở hữu vật phẩm này sẽ xua đuổi tà khí, cải thiện các vấn đề sức khỏe, giúp tấn bảo chiêu tài, điều hòa dòng chảy năng lượng trong cơ thể. Bên cạnh đó, quả cầu đá quý này tốt cho luân xa thái dương, giúp tăng cường trí nhớ, khả năng tập trung, kích thích tư duy sáng tạo. 

 

Theo phong thủy, quả cầu đá mắt hổ nâu này giúp người mang mệnh Thổ phát huy những ưu điểm về tính cách như tinh thần quyết tâm, dũng khí và hoàn thành tốt các mục tiêu đặt ra. Đồng thời, loại bỏ sự sợ hãi, thiếu quyết đoán, tăng khả năng tập trung, bình an và trấn tĩnh trong mọi hoàn cảnh. Từ đó giúp công việc làm ăn “thuận buồm xuôi gió”, cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp và con đường học vấn. Ngoài quả cầu phong thủy, đá mắt hổ nâu còn được dùng để chế tác vòng tay, nhẫn, mặt dây chuyền,... 

Quả cầu đá mắt hổ nâu hợp với người mệnh Thổ, giúp thu hút tài lộc, bình an và may mắn

 

Quả cầu đá mắt hổ nâu nên được đặt ở phòng khách, bàn làm việc, góc học tập để phát huy tác dụng tối đa. Vật phẩm phong thủy này được xem là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho đối tác, bạn bè, người thân mừng khai trương, tân gia,... 

Quả cầu Thạch Anh Vàng 

Quả cầu thạch anh vàng được tạo ra từ đá thạch anh nguyên khối, là biểu tượng quyền uy, vương giả, giàu sang, phú quý. Màu vàng còn là màu của mệnh Thổ giúp thu hút vượng khí, tấn bảo, chiêu tài, mang đến sự bình an và hạnh phúc. Trong phong thủy, quả cầu thạch anh vàng còn giúp mở mang trí tuệ, tin tấn, cải thiện khả năng tập trung, kích thích sự sáng tạo. 

 

Người sở hữu vật phẩm phong thủy này sẽ hạn chế những suy nghĩ tiêu cực, tránh khỏi các quyết định ảnh hưởng đến công việc cũng như vấn đề trong cuộc sống. Bên cạnh đó, quả cầu thạch vàng còn kết nối với người thân, bạn bè, đồng nghiệp và đối tác. 

 

Trong y học, quả cầu thạch anh vàng còn được sử dụng trong điều trị bệnh tâm lý, cải thiện tâm trạng, khai mở luân xa mặt trời, tăng cường sức khỏe tổng thể. Đồng thời quả cầu phong thủy sẽ hấp thụ, chuyển hóa những tia bức xạ từ thiết bị điện tử gây hại đến sức khỏe. 

 

Khi đặt quả cầu thạch anh vàng trong phòng khách hay nơi làm việc sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà cũng như tăng năng lượng cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Tùy vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn quả cầu thạch anh vàng có kích thước lớn, nhỏ khác nhau.   

Quả cầu Đá Thạch Anh Tím 

Quả cầu đá thạch anh tím là vật phẩm phong thủy được tin rằng mang đến sự may mắn và cát tường cho gia chủ mang mệnh Thổ. Được chế tác từ đá thạch anh tím nguyên khối, qua hàng nghìn năm tôi luyện, hấp thu tinh hoa của nhật nguyệt, mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, giúp lưu thông dòng chảy năng lượng trong cơ thể, cải thiện sức khỏe tổng thể, đồng thời giúp chủ nhân phát huy tố những ưu điểm trong tính cách, giúp công việc suôn sẻ, thăng tiến. 

 

Năng lượng phát ra từ vật phẩm phong thủy này sẽ làm dịu tâm trạng, giúp bạn tĩnh tâm, giúp quá trình chữa lành tổn thương diễn ra tốt hơn, đồng thời cải thiện chất lượng giấc ngủ. Lâu dần, chủ nhân sẽ thông tuệ, sáng suốt hơn, luôn đưa ra các phương án tối ưu, xử lý tốt các tình huống khó khăn trong công việc cũng như đời sống. Chính vì vậy, quả cầu đá thạch anh tím được tin rằng mang đến tài lộc, hóa giải vận đen, tà khí, tăng sự gắn kết trong các mối quan hệ. 

Người mệnh Thổ đặt quả cầu thạch anh tím ở văn phòng hoặc trung tâm nhà để tăng vượng khí 

 

Ngoài hợp với người mệnh Thổ thì quả cầu thạch anh tím còn mang lại tác dụng tốt đối với người mang mệnh Hỏa. Tác động tích cực đến sức khỏe, tinh thần và trên phương diện phong thủy. Bạn nên đặt vật phẩm phong thủy này ở trung tâm căn nhà, phòng làm việc, nơi có ánh sáng tự nhiên và thu hút nhiều năng lượng tích cực, từ đó giúp phát huy tác dụng tối đa. 

Quả cầu Ngọc Bích Đỏ 

Đá ngọc bích đỏ cũng là một dạng đá thạch anh bị biến đổi liên tục do ảnh hưởng bởi nhiệt độ trong lòng đất. Không chỉ sở hữu màu đỏ mà loại đá này còn có độ cứng, rắn tốt, dùng để chế tác nhiều vật dụng phong thủy cho người mệnh Thổ như nhẫn đá ngọc bích đỏ, vòng tay, mặt dây chuyền và nhất là quả cầu phong thủy. 

 

Trong phong thủy, quả cầu ngọc bích đỏ là biểu tượng của sự đầm ấm, bảo hộ gia chủ được bình an, viên mãn trong đời sống hôn nhân và tăng sự thấu hiểu, gắn kết tình cảm giữa người thân, bạn bè, người yêu. Bên cạnh đó, năng lượng từ vật phẩm phong thủy này còn giúp áp chế hung khí, ngăn chặn thị phi, tiểu nhân hãm hại. 

 

Những người mệnh Thổ sở hữu quả cầu ngọc bích đỏ sẽ trở nên thư thái, phát triển tâm thức, nâng cao chất lượng đời sống tinh thần, kích thích khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng để phục vụ cho công việc, con đường học vấn. Quả cầu phong thủy này liên kết với luân xa vùng rốn nên có tác dụng tốt trong cải thiện các vấn đề đường ruột, tiết niệu và sinh dục. 

Quả cầu Đá Serpentine Vân Gỗ 

Người mang mệnh Thổ có thể lựa chọn quả cầu đá Serpentine vân gỗ để tấn bảo chiêu tài, tăng vượng khí, sự may mắn và nâng cao đời sống tinh thần, giải hung hóa cát, thuận lợi trong công việc cũng như học tập. Quả cầu phong thủy này được tạo ra từ đá Serpentine vân gỗ hoàn toàn từ tự nhiên. Qua bàn tay chế tác chuyên nghiệp, tỉ mỉ của người thợ chế tác đã cho ra những quả cầu đá Serpentine tinh xảo, mang đậm tính nghệ thuật, đáp ứng về mặt thẩm mỹ cũng như tác dụng phong thủy. 

 

Quả cầu đá Serpentine vân gỗ hợp với người mệnh Thổ làm các công việc như kinh doanh, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, thường xuyên gặp gỡ đối tác, đàm phán. Việc chọn hướng và nơi bày trí vật phẩm phong thủy này phù hợp sẽ giúp phát huy sức mạnh tối đa, từ đó cải biến vận mệnh, thu hút tài lộc, may mắn và bình an. 

Quả cầu đá Serpentine vân gỗ đảm bảo tính thẩm mỹ và tác dụng phong thủy đối với người mệnh Thổ 

 

Theo đó, bạn nên đặt quả cầu phong thủy bên trái bàn làm việc, trung tâm ngôi nhà hoặc phòng ngủ và có thể tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên. Tránh những nơi ẩm thấp, phương hung vì có thể sẽ thu hút sát khí và ảnh hưởng đến tiền tài, vận mệnh của gia đạo. 

 

Các quả cầu phong thủy cho người mệnh Thổ không chỉ giúp tấn bảo, chiêu tài, tránh vận xui rủi mà còn giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh, nâng cao đời sống tinh thần, bình an và hạnh phúc. Cần chọn quả cầu phong thủy có màu sắc hợp mệnh và bày trí đúng hướng để phát huy công dụng tối đa.  


Thạch Anh Việt - Số 1 về Đá phong thuỷ tại Việt Nam

  • Xưởng chế tác: Bản Hốc, Xã Đồng Khê, Huyện Văn Chấn, Tỉnh Yên Bái 

  • Showroom Hà Nội: 375 Tố Hữu kéo dài, Phường La Khê, Quận Hà Đông (có chỗ đỗ xe ô tô) 

  • Điện thoại: 0922 33 66 79

  • Website: https://thachanhviet.com/

 

Tham khảo thêm:

 
Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay1,738
  • Tháng hiện tại48,158
  • Tổng lượt truy cập2,574,248
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây