Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam: Tổ chức nhiều chương trình vì mục tiêu "Tâm an sống khỏe"

Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam không chỉ là một trung tâm tư vấn tâm lý uy tín, mà còn là nơi chăm sóc sức khỏe tinh thần cho cộng đồng. Thông qua những chương trình có ý nghĩa với mục tiêu nâng cao nhận thức, giúp mọi người "Tâm an sống khỏe". NHC Việt Nam đã tạo dựng nhiều giá trị đáng quý cho cộng đồng.

Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam và những chương trình vì cộng đồng

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tâm lý trị liệu tại Việt Nam và gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Trung tâm không chỉ là nơi tư vấn tâm lý, hỗ trợ tinh thần đáng tin cậy cho người dân Việt Nam, mà còn tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng nhằm bảo vệ và nâng cao nhận thức về sức khỏe tinh thần

NHC Việt Nam luôn tổ chức những chương trình ý nghĩa vì cộng đồng, với mục tiêu nâng cao ý thức về sức khỏe tinh thần của người dân.

NHC Việt Nam luôn có sự đầu tư và đa dạng trong các chương trình chia sẻ kiến thức, cũng như các hoạt động vì cộng đồng. Trung tâm không chỉ giới hạn ở việc tư vấn và điều trị tâm lý, mà còn thường xuyên tổ chức các buổi livestream và talkshow thú vị, bổ ích về những chủ đề xoay quanh việc cải thiện sức khỏe tinh thần.

Đây là cơ hội tốt để mọi người lắng nghe những chia sẻ, những kiến thức bổ ích từ những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Thông qua những chương trình có ý nghĩa được thực hiện định kỳ, những người quan tâm đến sức khỏe tinh thần sẽ biết cách bảo vệ bản thân và những người xung quanh khỏi ảnh hưởng tiêu cực của các rối loạn tâm lý.

Ngoài ra, NHC Việt Nam còn nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kết nối với thiên nhiên trong quá trình bảo vệ, tăng cường sức khỏe. Bằng cách tổ chức các sự kiện và hoạt động kết nối với thiên nhiên, trung tâm đã giúp những người tham dự có cái nhìn đúng đắn hơn về sức khỏe, biết cách xây dựng một cuộc sống cân bằng hơn.

1. Chương trình live stream tại Fanpage

Việc tổ chức định kỳ các chương trình livestream với các chủ đề như trầm cảm, rối loạn lo âu, làm sao để suy nghĩ tích cực và sống khỏe, làm sao giúp trẻ phát huy sức sáng tạo, cách hạn chế những áp lực trong cuộc sống, cải thiện mối quan hệ với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,... cho thấy sự quan tâm của NHC Việt Nam đến sức khỏe cộng đồng.

Chương trình livestream hàng tuần và hàng tháng của NHC Việt Nam trên fanpage không chỉ cung cấp thông tin bổ ích về những vấn đề trong cuộc sống, mà còn đem lại nhiều giá trị to lớn. Chương trình tạo điều kiện thuận lợi để cộng đồng có cơ hội tìm hiểu, cũng như biết cách khắc phục các vấn đề tâm lý và sức khỏe tinh thần họ quan tâm.

Tất cả những chủ đề được nhắc đến đều là những vấn đề phổ biến mà nhiều người phải đối mặt trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, việc chia sẻ kiến thức và thông tin qua livestream rất bổ ích. Thông tin về thời gian và chủ đề được công bố hàng tháng trên fanpage Facebook và trang web của NHC Việt Nam giúp mọi người dễ dàng theo dõi và tham gia. 

Thông tin về các chương trình được cập nhật đều đặn hàng tháng trên website và fanpage để những người quan tâm dễ theo dõi hơn.

Ngoài ra, sức hấp dẫn của các chương trình chính là yếu tố quan trọng thu hút sự chú ý của nhiều người. Chương trình có thể nâng cao nhận thức của người dân về tâm lý và sức khỏe tinh thần, đồng thời tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ và có ý thức hơn về việc bảo vệ sức khỏe tinh thần cho bản thân và những người xung quanh.

2. Chương trình kết nối yêu thương

Chuỗi chương trình kết nối yêu thương "Tự chữa lành và Gieo trồng hạnh phúc" được tổ chức vào tối thứ 5 hàng tuần, từ tháng 3 đến tháng 8 năm 2023, trên nền tảng Zoom Meeting đã thu hút nhiều sự chú ý của nhiều người. Đây là một chương trình có ý nghĩa và thành công của NHC Việt Nam trong năm 2023.

Sự kiện trực tuyến này cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhằm chữa lành tâm hồn và phát triển bản thân qua nhiều chủ đề đa dạng. Các chủ đề được đề cập đến trong chương trình bao gồm: chữa lành tổn thương trong quá khứ, kiểm soát loại bỏ suy nghĩ tiêu cực, lập kế hoạch cho cuộc sống, kiến tạo các mối quan hệ,... 

Chương trình cũng thúc đẩy tinh thần cộng đồng và sự kết nối. Người tham gia có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với những người có cùng quan điểm và mong muốn phát triển bản thân. Điều này tạo ra một môi trường hỗ trợ và động viên, đồng thời giúp cải thiện mối quan hệ và tạo ra những mối quan hệ tích cực.

Ngoài ra, chương trình còn giúp nâng cao nhận thức và kiến thức về sức khỏe tinh thần trong cộng đồng. Việc chia sẻ thông tin và kinh nghiệm về cách thức làm thế nào để có một cuộc sống hạnh phúc, bình an và thịnh vượng làm tăng sự hiểu biết và lòng tự tin của mọi người đối với chính bản thân và những người xung quanh.

Ý nghĩa của chuỗi chương trình "Tự chữa lành và Gieo trồng hạnh phúc" còn nằm ở việc đây là nguồn cảm hứng cho nhiều sự kiện hỗ trợ cộng đồng về sau. Thông qua những chương trình như thế này cùng với sự ủng hộ của những người tham gia, nhiều chương trình có ý nghĩa hơn nữa có thể được ra đời.

Kết nối yêu thương – Chuỗi “Tự chữa lành và Gieo trồng hạnh phúc” do NHC Việt Nam tổ chức

3. Chương trình chuyển hóa cùng chuyên gia

Chương trình “Chuyển hóa cùng chuyên gia” là một chương trình ý nghĩa nhắm đến đối tượng là phụ huynh và các em học sinh. Mục tiêu của chương trình là giúp các em vượt qua áp lực học tập và cuộc sống, cũng như giúp cha mẹ cải thiện mối quan hệ với con cái, hỗ trợ trẻ tốt hơn mà không gây thêm áp lực cho trẻ.

Trong những giai đoạn quan trọng như thi cuối kỳ, thi cuối cấp từ lớp 9 lên lớp 10, hoặc kỳ thi đại học, cả các em học sinh và gia đình đều rơi vào trạng thái căng thẳng. Sự căng thẳng này có thể ảnh hưởng đến khả năng tập trung và hiệu quả học tập của các em, cũng như gây ra những mâu thuẫn không đáng có trong gia đình.

Chính vì thế, chương trình là cơ hội để cho cha mẹ và con cái cùng nhau tham gia. Cha mẹ sẽ hiểu rõ hơn về suy nghĩ và cảm nhận của con cái, trong khi trẻ cũng có cơ hội thấu hiểu hơn về quan điểm của cha mẹ. Việc thấu hiểu lẫn nhau giúp hàn gắn và củng cố mối quan hệ gia đình, giảm căng thẳng và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Chương trình cũng khơi gợi, phát triển các tiềm năng ẩn giấu của trẻ, thúc đẩy trẻ sáng tạo một cách tự nhiên. Khi sức khỏe tinh thần được chăm sóc tốt, trẻ sẽ hạn chế việc bị ảnh hưởng bởi những yếu tố tiêu cực, giảm thiểu những vấn đề như trầm cảm học đường, rối loạn cảm xúc tuổi dậy thì, và mang đến môi trường phát triển lành mạnh cho trẻ.

4. Hành trình kết nối cùng thiên nhiên

Những chương trình kết nối cùng thiên nhiên của NHC Việt Nam thu hút rất nhiều người tham dự. Chương trình này giúp đánh thức sức mạnh nội tại, bứt phá, vượt qua giới hạn của con người với những hoạt động đòi hỏi thể lực. Thể lực cải thiện cũng giúp ích rất nhiều cho vấn đề sức khỏe tinh thần.

Lần gần đây nhất vào ngày 24/9/2023, chuyến leo núi và hoạt động ngoài trời tại đình núi Cột Cờ đã được tổ chức và thành công vang dội, thu hút hơn 100 người tham dự. Chương trình nằm trong khuôn khổ hành trình kết nối cùng thiên nhiên, với chủ đề "Đánh thức sức mạnh nội tại cùng mẹ thiên nhiên" do 2 chi nhánh NHC Việt Nam tại Trần Duy Hưng và Yên Hòa, Hà Nội tổ chức. 

Những chương trình kết nối với thiên nhiên có tác dụng tăng cường thể lực, rèn luyện sự đoàn kết, và kết nối mọi người vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Hoạt động này khuyến khích sự phát triển cá nhân thông qua khó khăn và thách thức. Việc xác định mục tiêu rõ ràng, và đối mặt với những tình huống khó khăn trong thiên nhiên giúp rèn luyện sự kiên nhẫn, và phát triển kỹ năng quản lý stress. Những bài học này có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày, và nâng cao sức khỏe tinh thần.

Ngoài ra, những hoạt động ngoài khóa như thế này cũng có thể trở thành nguồn cảm hứng cho các hoạt động khác trong cộng đồng. Những người tham gia có thể chia sẻ câu chuyện và kinh nghiệm của họ, khuyến khích người khác tham gia vào các hoạt động tương tự hoặc tạo ra những hoạt động mới dựa trên sự khám phá và kết nối với thiên nhiên.

 

5. Chương trình talkshow Tâm an sống khỏe

“Tâm an sống khỏe” là chương trình talkshow nhận được nhiều sự quan tâm của NHC Việt Nam. Chương trình có chủ đề đa dạng, nhưng chủ yếu vẫn xoay quanh sức khỏe tinh thần, và những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Talkshow đáp ứng nhu cầu đa dạng của cộng đồng, mang đến thông tin và kiến thức bổ ích về nhiều khía cạnh của cuộc sống.

Một trong những điểm mạnh của chương trình là tập trung vào việc rèn luyện tư duy tích cực. Những buổi trò chuyện không chỉ cung cấp thông tin, mà còn hướng dẫn người xem cách thức hiện thực hóa những thay đổi tích cực trong cuộc sống hàng ngày. Điều này có thể thúc đẩy sự phát triển cá nhân và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, chương trình còn phỏng vấn những khách hàng từng tham gia điều trị. Những câu chuyện người thật, việc thật là minh chứng rõ ràng cho hiệu quả của phương pháp điều trị và thay đổi tư duy tại NHC Việt Nam. Khán giả có thể thấy rằng cải thiện tâm lý là điều hoàn toàn có thể, và họ không đơn độc trong cuộc hành trình của mình.

Thông qua những hoạt động hướng tới cộng đồng, có thể thấy NHC Việt Nam đang từng bước thúc đẩy nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe tinh thần đến nhiều người hơn. Trong bối cảnh xã hội đầy áp lực và khó khăn như hiện nay, việc chăm lo đến sức khỏe tinh thần cho bản thân và những người xung quanh xứng đáng được xem trọng. 

Mọi chi tiết về dịch vụ của NHC Việt Nam vui lòng liên hệ qua: 

Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội (Xem bản đồ)

Cơ sở 2: Số 05 Lô 13A, Trung Yên 6, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội (Xem bản đồ)

Cơ sở 3: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh (Xem bản đồ)

Cơ sở 4: Số 107 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh. (Xem bản đồ)

Hotline: 096 589 8008

Website: tamlytrilieunhc.com

Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

THEO DÕI TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM TRÊN TIKTOK:

 

@tamlytrilieunhc

 

Có lẽ bạn quan tâm:


 
Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay1,061
  • Tháng hiện tại2,402
  • Tổng lượt truy cập2,412,815
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây