Hội đồng cơ sở thông qua báo cáo đề tài nghiên cứu cấp Bộ: “Ứng dụng giải pháp khoa học quản lý lượng vận động bằng thiết bị đo công suất trong huấn luyện vận động viên đội Xe đạp đường trường nam và nữ hướng đến trình độ Olympic”.

Thứ sáu - 14/10/2022 14:05 1.089 0
Sau 2 năm tập trung nghiên cứu, Ban chủ nhiệm gồm các thành viên của Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia đã tiến hành báo cáo với Hội đồng cơ sở. Đây là một trong những bước quan trọng tiếp theo của đề tài nghiên cứu cấp Bộ mà Trung tâm đã được lãnh đạo các cấp tin tưởng, giao nhiệm vụ hoàn thành trong 2 năm 2021-2022.
 
Thành viên Hội đồng cơ sở
 
ThS Võ Châu Tường đại diện Ban chủ nhiệm báo cáo đề tài
Ngày 12 tháng 10 năm 2022 vừa qua, Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội đồng cơ sở báo cáo đề tài với sự tham gia của GS.TS Lê Quý Phượng (Chủ tịch Hội đồng), PGS.TS Bùi Trọng Toại (Phản biện 1), PGS.TS Vũ Việt Bảo (Phản biện 2), PGS.TS Nguyễn Thị Mỹ Linh (Ủy viên), PGS.TS Lý Vĩnh Trường (Ủy viên), ThS Nguyễn Huy Hùng (Ủy viên), ThS Phan Thị Ngọc Linh (Ủy viên thư ký) cùng với sự giám sát của ThS Đoàn Đình Lâm, đại diện Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du Lịch.
ThS Đoàn Đình Lâm (ở giữa), đại diện Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường


PGS.TS Nguyễn Thị Mỹ Linh (Ủy viên) đóng góp ý kiến
Sau khi được sự góp ý của các thành viên trong Hội đồng, Ban chủ nhiệm đã có báo cáo giải trình và tiếp thu nghiêm túc các ý kiến đóng góp. Chủ tịch Hội đồng và các thành viên trong Hội đồng đánh giá cao về chất lượng nội dung và phương pháp nghiên cứu của đề tài do Ban chủ nhiệm thực hiện. Đề tài nghiên cứu mang tính thực tiễn cao, ứng dụng vào thực tế huấn luyện cho đội tuyển Xe đạp đường trường quốc gia và các Câu lạc bộ trong nước.
 
TS. Võ Quốc Thắng (Chủ nhiệm đề tài) phát biểu ý kiến
         
GS.TS Lê Quý Phượng (Chủ tịch Hội đồng) công bố kết quả
 Sau công bố kết quả đề tài được thông qua tại Hội đồng cơ sở của Chủ tịch Hội đồng GS. TS Lê Quý Phượng, TS. Võ Quốc Thắng đại diện Ban chủ nhiệm đề tài đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những ý kiến góp ý quý báu của Hội đồng, tiếp thu các ý kiến để hoàn thiện đề tài tốt hơn.
Một số hình ảnh của buổi báo cáo:
ThS Phan Thị Ngọc Linh (Ủy viên thư ký) phát biểu ý kiến
 
PGS.TS Bùi Trọng Toại (Phản biện 1) đưa ra ý kiến và nhận định
PGS.TS Vũ Việt Bảo (Phản biện 2) đưa ra ý kiến và nhận định
PGS.TS Lý Vĩnh Trường (Ủy viên) đưa ra ý kiến và nhận định
Các thành viên trong Hội đồng và Ban chủ nhiệm

Nguồn tin: Phòng Khoa học và Y học thể thao, ảnh: Ngọc Hải

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay4,500
  • Tháng hiện tại98,888
  • Tổng lượt truy cập1,828,760
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây