Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch dâng hoa viếng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận

Thứ ba - 27/10/2020 15:52 464 0
image001

(binhthuan.gov.vn) Nhân chuyến công tác tại tỉnh Bình Thuận dự Lễ kỷ niệm 25 năm Ngày Du lịch Bình Thuận (24/10/1995 - 24/10/2020) và công bố quyết định công nhận khu du lịch Mũi Né - Bình Thuận là khu du lịch quốc gia. Chiều ngày 24/10, Đoàn công tác Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch do đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch dẫn đầu đã đến dâng hoa viếng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận.

Trong giờ phút thiêng liêng, các đại biểu bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới. Người đã hiến dâng cả cuộc đời mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân, Người đã đặt nền tảng tư tưởng cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đưa đất nước vững bước trên con đường đổi mới, tiến lên chủ nghĩa xã hội.

Trước chân dung của Bác, các đại biểu hứa mãi mãi giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong Đảng, phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thực hiện lời căn dặn của Bác “Nước ta là nước dân chủ, bao nhiêu lợi ích là vì dân, bao nhiêu quyền lực đều là của dân…”. Nguyện làm hết sức mình để cùng toàn dân tộc thực hiện thắng lợi mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh” như sinh thời Bác hằng mong ước.

Sau khi dâng hoa viếng Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận, Đoàn đã đi thăm quan khu di tích lịch sử cấp quốc gia Trường Dục Thanh, Phan Thiết.

Một số hình ảnh của Đoàn công tác:

 
image003
 
image005
 
image007
 
image009
 
image011
 
image013
 
image015
 
image017
 
image019
 

Nguồn tin: Phạm Huệ, CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH BÌNH THUẬN (www.binhthuan.gov.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay1,240
  • Tháng hiện tại20,530
  • Tổng lượt truy cập2,430,943
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây