Điểm tin hoạt động TDTT sáng 20-04-2021

Thứ ba - 20/04/2021 08:00 855 0
Ban tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 đã chọn Vietcontent là đơn vị tư vấn, đại diện tiếp thị tài trợ cho đại hội. Ngày 19.4, Ban tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 đã công bố đơn vị tư vấn, đại diện tiếp thị tài trợ cho đại hội là Công ty Cổ phần Nội dung Số Việt - Vietcontent.

THỂ THAO THÀNH TÍCH CAO

Laodong - SEA Games 31 có đơn vị tư vấn vận động tài trợ mới

Ban tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 đã chọn Vietcontent là đơn vị tư vấn, đại diện tiếp thị tài trợ cho đại hội. Ngày 19.4, Ban tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 đã công bố đơn vị tư vấn, đại diện tiếp thị tài trợ cho đại hội là Công ty Cổ phần Nội dung Số Việt - Vietcontent. Theo đó, Vietcontent sẽ thay mặt Ban tổ chức tìm kiếm, gặp gỡ, trao đổi và đàm phán với các nhà tài trợ, quảng cáo trong và ngoài nước để mang lại nguồn tài chính hiệu quả nhất. Tính đến thời điểm này, chỉ còn đúng 7 tháng nữa là diễn ra SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11, công tác chuẩn bị đều đang ở giai đoạn nước rút. Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp khiến nền kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng nghiêm trọng, giảm sút tinh thần lạc quan, Ban tổ chức mong muốn không chỉ tổ chức thành công đại hội mà còn thông qua đó truyền cảm hứng, lan toả niềm hy vọng tới cộng đồng các nước ASEAN và thế giới để cùng vượt qua khủng hoảng.

Webthethao - Webthethao - Đào tạo trọng tài điền kinh bậc 1 Quốc gia phục vụ SEA Games 31

Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Điền kinh TP.HCM tổ chức lớp đào tạo trọng tài điền kinh bậc 1 Quốc gia để làm việc tại SEA Games 31 vào tháng 11 tới.Nhằm mục đích chuẩn bị lực lượng trọng tài phục vụ SEA Games 31 diễn ra tại Hà Nội tháng 11 tới, Ban Tổ chức thi đấu và trọng tài Liên đoàn Điền kinh Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Điền kinh TP.HCM và Trung tâm Thể dục Thể thao Thống Nhất tổ chức lớp trọng tài bậc 1 Quốc gia năm 2021. Lớp học diễn ra từ 18-21/4/2021 tại sân vận động Thống Nhất (TP.HCM) dành cho các cán bộ huấn luyện viên làm công tác đào tạo huấn luyện viên điền kinh ở các đơn vị tỉnh, thành, ngành, với số lượng 40-60 thành viên.

Zing - Trực tiếp tất cả 40 môn thi tại SEA Games 31

Chiều 19/4 tại Hà Nội, Ban tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 đã công bố đơn vị tư vấn, đại diện tiếp thị tài trợ. Công ty Cổ phần Nội dung Số Việt - Vietcontent được chọn để thay mặt Ban tổ chức tìm kiếm, gặp gỡ, trao đổi và đám phán với các nhà tài trợ, quảng cáo trong và ngoài nước để mang lại nguồn tài chính hiệu quả nhất cho Ban tổ chức. Công ty này đã xây dựng một kế hoạch tiếp thị tài trợ chi tiết để đảm bảo mục tiêu và hiệu quả mà Ban tổ chức đặt ra, với 3 nội dung chính gồm xây dựng nội dung phong phú, tối ưu hiệu quả truyền thông và đa dạng đối tác chiến lược.

BÓNG ĐÁ VÀ CÁC TIN LIÊN QUAN

Laodong - Cái cùi chỏ của Văn Kiên và dấu hỏi cho trọng tài Vũ Nguyên Vũ

Hậu vệ Văn Kiên của Hà Nội xứng đáng nhận thẻ đỏ sau pha đánh nguội với Hồng Duy nhưng trọng tài Vũ Nguyên Vũ đã bỏ qua. Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Hà Nội ở vòng 10 V.League 2021 đã xuất hiện nhiều tình huống "nóng". Ở phút bù giờ của hiệp 1, khi đội chủ nhà đang dẫn trước 1-0, trong một tình huống tranh chấp trước vòng cấm địa, hậu vệ Văn Kiên đã giật cùi chỏ với Hồng Duy. Tuy nhiên, trọng tài Vũ Nguyên Vũ chỉ phạt thẻ vàng. Văn Kiên là tuyển thủ nằm trong danh sách sơ bộ của đội tuyển Việt Nam. Hãy đặt một giả thiết, đây là tình huống diễn ra trong một trận đấu quốc tế của đội tuyển Việt Nam, chuyện gì sẽ xảy ra?

CongAnnhandan - 112 đội bóng tham gia lễ hội bóng đá biển tại miền Trung

Giải bóng đá biển Huda do Carlsberg Việt Nam phối hợp cùng Tổng cục Thể dục thể thao (TDTT) và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức là một trong những hoạt động chính của lễ hội với sự góp mặt của 112 đội bóng đến từ 7 tỉnh miền Trung.Chiều 19/4, tại TP Huế, Công ty TNHH Bia Carlsberg Việt Nam tổ chức họp báo công bố thông tin về lễ hội bóng đá biển Huda 2021 lần đầu tiên được tổ chức tại các tỉnh miền Trung. Theo Ban tổ chức, giải bóng đá biển Huda do Carlsberg Việt Nam phối hợp cùng Tổng cục TDTT và VFF tổ chức là một trong những hoạt động chính của lễ hội.  Giải đấu có sự góp mặt của 112 đội bóng đến từ 7 tỉnh miền Trung. Vòng loại giải sẽ diễn ra từ ngày 25/4 đến 6/6 tại bãi biển 6 tỉnh miền Trung từ Quảng Nam đến Nghệ An để chọn ra 7 đội đại diện cho 7 tỉnh tham dự vòng chung kết diễn ra vào ngày 13/6. Tổng giá trị giải thưởng dành cho các đội chiến thắng lên đến 800 triệu đồng, trong đó bao gồm hoạt động xã hội của thương hiệu Huda được thực hiện tại tỉnh nhà của đội vô địch với mức kinh phí 500 triệu đồng.

VOV - Các Đội tuyển bóng đá Việt Nam có nhà tài trợ vận chuyển đẳng cấp 5 sao

Bamboo Airways sẽ là Nhà tài trợ vận chuyển cho toàn bộ các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam trong vòng 3 năm tới theo hợp đồng được ký kết ngày 19/4/2021. Ngày 19/04/2021, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), Hà Nội, đã diễn ra Lễ công bố Nhà tài trợ vận chuyển cho các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Theo đó, hãng hàng không Bamboo Airways sẽ chính thức đồng hành cùng các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam trên tất cả các chặng bay thi đấu và huấn luyện trong và ngoài nước, giai đoạn 3 năm (2021 - 2024).Tại buổi lễ, đại diện VFF và Bamboo Airways ký kết hợp tác, qua đó đưa hãng hàng không chính thức trở thành Nhà tài trợ vận chuyển trên các chặng bay huấn luyện, thi đấu trong nước và quốc tế cho các đội tuyển Bóng đá Quốc gia (ĐTQG) được thành lập, hoạt động dưới sự quản lý của Nhà nước và điều hành trực tiếp bởi Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Chia sẻ tại buổi lễ, Phó Chủ tịch VFF - Trần Quốc Tuấn nói: "Sự góp mặt của các nhà tài trợ sẽ góp phần quan trọng trong quá trình đảm bảo điều kiện và nâng cao chất lượng các đợt tập huấn, tập luyện và thi đấu cho các Đội tuyển Quốc gia. VFF trân trọng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác của các nhà tài trợ”. Theo thoả thuận ký kết giữa hai bên, Bamboo Airways sẽ cung cấp dịch vụ hàng không định hướng 5 sao cho các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam: ĐTQG Nam, ĐTQG Nữ, ĐTQG U22/23/Olympic Nam, ĐTQG Futsal Nam, ĐTQG Futsal Nữ, ĐTQG U18/19/20 Nam, ĐTQG U18/19/20 Nữ, ĐTQG U15/16/17 Nam, ĐTQG U15/16/17 Nữ, ĐTQG U20 Futsal, trong 3 năm liền liên tiếp.

BaoVanHoa - Công bố nhà tài trợ vận chuyển cho các đội tuyển bóng đá quốc gia

Các đội tuyển bóng đá quốc gia đã có nhà tài trợ vận chuyển mới trên tất cả các chặng bay thi đấu và huấn luyện trong và ngoài nước, trong 3 năm (2021-2024). Lễ ký hợp đồng và công bố Bamboo Airway là nhà tài trợ vận chuyển cho các đội tuyển bóng đá, đã được tổ chức vào chiều 19.4, tại Hà Nội. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương đã tới dự. Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc Bamboo Airways Đặng Tất Thắng cho biết, trước đây ông đã nhận được khá nhiều hình ảnh các đội tuyển bóng đá quốc gia, khi thi đấu quốc tế phải chờ đợi “vạ vật” ở sân bay. Vì thế Bamboo Airways tâm nguyện sẽ hỗ trợ để các cầu thủ bớt đi nỗi vất vả trong các lần đi thi đấu.

Nhandan - Đội tuyển bóng đá Việt Nam bay thẳng sang UAE bằng Boeing 787

Ngày 19-4, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) ở Hà Nội, đã diễn ra Lễ công bố Nhà tài trợ vận chuyển cho các Đội tuyển bóng đá (ĐTBĐ) quốc gia Việt Nam. Theo đó, hãng hàng không Bamboo Airways sẽ chính thức đồng hành cùng các Đội tuyển quốc gia Việt Nam trên tất cả các chặng bay thi đấu và huấn luyện trong và nước ngoài trong ba năm (2021 - 2024). Tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hoàng Đạo Cương, Phó Tổng Cục trưởng Thể dục - Thể thao Lê Thị Hoàng Yến, Phó Chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn.  Tại buổi lễ, đại diện VFF và Bamboo Airways ký kết hợp tác, qua đó đưa hãng hàng không chính thức trở thành Nhà tài trợ vận chuyển trên các chặng bay huấn luyện, thi đấu trong nước và quốc tế cho các ĐTBĐ quốc gia.

QDND - Bamboo Airways là nhà tài trợ vận chuyển cho toàn bộ các Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam

Chiều 19-4, tại Hà Nội diễn ra Lễ công bố Nhà tài trợ vận chuyển cho các Đội tuyển quốc gia Việt Nam. Theo đó, hãng hàng không Bamboo Airways sẽ chính thức đồng hành cùng các Đội tuyển quốc gia Việt Nam (ĐTQG) trên tất cả các trận thi đấu và huấn luyện trong và ngoài nước, giai đoạn 3 năm (2021 - 2024). Theo thoả thuận ký kết giữa hai bên, Bamboo Airways sẽ cung cấp dịch vụ hàng không định hướng 5 sao cho các Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam: ĐTQG am, ĐTQG nữ, ĐTQG U22/23/Olympic nam, ĐTQG Futsal nam, ĐTQG Futsal nữ, ĐTQG U18/19/20 nam, ĐTQG U18/19/20 nữ, ĐTQG U15/16/17 nam, ĐTQG U15/16/17 nữ, ĐTQG U20 Futsal, trong 3 năm liền liên tiếp. Phát biểu tại lễ, ông Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch VFF cho biết, sự góp mặt của các nhà tài trợ, trong đó có Bamboo Airways sẽ góp phần quan trọng trong quá trình đảm bảo điều kiện và nâng cao chất lượng các đợt tập huấn, tập luyện và thi đấu cho các Đội tuyển quốc gia. VFF trân trọng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác của nhà tài trợ Bamboo Airways. VFF tin tưởng với dịch vụ chuyên nghiệp, sự thành công và các giá trị mang ý nghĩa “hơn cả một chuyến bay” xuất phát từ lòng hiếu khách, Bamboo Airways sẽ giúp ĐTQG Việt Nam có những hành trình di chuyển thuận lợi khi tham dự các giải đấu, đáp ứng kỳ vọng của đông đảo người hâm mộ.

THỂ THAO CHO MỌI NGƯỜI

NLD - Trao giải hội thao Trường ĐH Kiến trúc TP HCM năm 2021

Khép lại 14 ngày tranh tài sôi nổi, hội thao Trường ĐH Kiến trúc TP HCM đã khép lại vào ngày 19-4 bằng lễ trao giải để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớDiễn ra từ ngày 4 đến 18-4, hội thao Trường ĐH Kiến trúc TP HCM năm 2021 nhằm chào mừng Tháng Thanh niên (3-2021) và 90 năm ngày thành lập Đoàn (26-3-1931 – 26-03-2021) đã thu hút sự tham dự của 506 VĐV là sinh viên đến từ 12 ngành, tranh tài ở 5 môn thể thao hấp dẫn là bóng đá, cầu lông, bóng chuyền, cờ vua và thể thao điện tử.

Giaoducthoidai - Kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tại các khu vực

Ngày 19/4, đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đã kiểm tra việc chuẩn bị tổ chức Hội khỏe Phù Đổng và tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm Hội khỏe Phù Đổng tại tỉnh Quảng Nam.Vụ Giáo dục thể chất, Bộ GD&ĐT cho biết: Chuẩn bị cho việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) toàn quốc lần thứ X năm 2021, nhằm giúp các Sở GD&ĐT thuận lợi trong công tác chuẩn bị, tham gia và tổ chức Hội khỏe, Bộ GD&ĐT tổ chức đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức HKPĐ tại các khu vực và tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm HKPĐ cho cán bộ 63 tỉnh/thành phố và Ban Tổ chức HKPĐ các khu vực. Sau khi làm việc tại tỉnh Quảng Nam (khu vực 3), trong các ngày 26-27/4, đoàn sẽ kiểm tra tại tỉnh Bến Tre (khu vực 5); ngày 28-29/4 sẽ kiểm tra tại tỉnh Đắk Lắk (khu vực 4). Trước đó, đoàn đã đi kiếm tra tại tỉnh Phú Thọ (khu vực 1) và Thái Nguyên (khu vực 2) trong các ngày 12-14/4.

Kinhte&dothi - Huyện Quốc Oai: Gần 200 đô vật tham gia tranh tài

Ngày 19/4, tại sới vật tổ dân phố Ngô Sài, thị trấn Quốc Oai đã diễn ra lễ Khai mạc Giải vật Dân tộc, tự do huyện Quốc Oai; giải vật cổ truyền thị trấn Quốc Oai mở rộng lần thứ nhất năm 2021.Giải vật Dân tộc, tự do huyện Quốc Oai và giải vật cổ truyền thị trấn Quốc Oai mở rộng lần thứ nhất năm 2021 có sự góp mặt của gần 200 đô vật trên địa bàn huyện Quốc Oai, đội tuyển vật Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước tham gia tranh tài. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận tranh tài ở nhiều nội dung. Ở nội dung vật Dân tộc nam, các vận động viên thi đấu ở 8 hạng cân (từ 40kg đến 71kg trở lên), thi đấu theo thể thức loại trực tiếp 2 lần thua tính điểm.

 

Nguồn tin: Trung tâm Thông tin TDTT (http://tdtt.gov.vn/):

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay1,426
  • Tháng hiện tại40,255
  • Tổng lượt truy cập2,864,893
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây