CMG.ASIA tài trợ 600 triệu đồng cho đoàn TTVN tham dự ASIAD 18.

Thứ năm - 09/08/2018 07:41 1.208 0
          Chiều nay (8/8), tại Tổng cục Thể dục thể thao, Lễ kí kết tài trợ giữa tập đoàn CMG.ASIA và Uỷ ban Olympic Việt Nam đã được diễn ra. Theo đó, đoàn TTVN sẽ nhận được thêm gói tài trợ trị giá 600 triệu đồng từ tập đoàn CMG.ASIA.
 
Hình ảnh: CMG.ASIA tài trợ 600 triệu đồng cho đoàn TTVN tham dự ASIAD 18 số 1

Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tham dự ASIAD - Ông Trần Đức Phấn phát biểu.

Ông Trần Đức Phấn, Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Thể thao, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tham dự ASIAD cho biết, đoàn TTVN tham dự ASIAD lần này với số lượng đông đảo, trong đó tập trung nhiều vào các môn thể thao Olympic. Mục tiêu của TTVN là giành được từ 3 HCV trở lên. Để đạt được 1 HCV ở đấu trường châu Á là rất khó khăn, bởi vậy chúng tôi mong muốn CMG.ASIA và các nhà tài trợ đồng hành cùng đoàn TTVN để khích lệ, động viên các VĐV nỗ lực cao nhất để mang vinh quang về cho tổ quốc.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Tập CMG.ASIA tài trợ cho Đoàn thể thao nước nhà. CMG.ASIA là một trong những tập đoàn đi đầu trong việc đào tạo, huấn luyện các VĐV tham gia nhiều giải đấu thể thao tại Việt Nam và thế giới như cuộc thi ba môn phối hợp Ironman 70.3, hành trình 1000km 4 Desert Grand, giải đấu MMA nhà nghề lớn nhất châu Á One Fighting Championship, giải Muay Thai Fightnight, Muscle Contest…

Hình ảnh: CMG.ASIA tài trợ 600 triệu đồng cho đoàn TTVN tham dự ASIAD 18 số 2

Đại diện tập đoàn CMG.ASIA trao bảng danh vị tài trợ 600 triệu cho đoàn TTVN.

Chính vì vậy, ông Phan Ngọc Huy – Phó Chủ tịch tập đoàn CMG.ASIA cho biết: “Đối với chúng tôi, việc đầu tư cho sự phát triển chung của thể thao nước nhà là nhu cầu cấp thiết và phù hợp với định hướng phát triển chung. Ngoài các hoạt động hỗ trợ cho Uỷ ban Olympic Việt Nam, chúng tôi còn có nhiều chương trình nhằm bồi dưỡng và phát triển các tài năng thể thao trẻ, các hoạt động thể dục thể thao khác trên cả nước.

Hình ảnh: CMG.ASIA tài trợ 600 triệu đồng cho đoàn TTVN tham dự ASIAD 18 số 3

CMG.ASIA đã có năm thứ 3 liên tiếp kết hợp với Uỷ ban Olympic Việt Nam tài trợ cho đoàn TTVN.

Ngoài các hoạt động giải đấu thể  thao CMG.ASIA còn đóng góp vào nhiều hoạt động xã hội khác như hiến máu nhân đạo, giúp đỡ các gia đình vận động viên có hoàn cảnh khó khăn, chạy từ thiện cùng sao California...

                                                                                                          Theo Đức Long-Báo Thể thao thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay1,509
  • Tháng hiện tại15,974
  • Tổng lượt truy cập2,426,387
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây