Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng thăm và kiểm tra công tác tập huấn các đội tuyển chuẩn bị tham dự ASIAD 19.

Thứ năm - 07/09/2023 15:33 131 0
73dbf2e846e393bdcaf21
Toàn cảnh buổi gặp mặt giữa Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng và các đội tuyển chuẩn bị tham dự ASIAD 19.
 
       Chiều ngày 06 tháng 9 năm 2023, đoàn công tác của Bộ Văn hóa,Thể thao và Du lịch do Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có chuyến thăm và kiểm tra công tác tập huấn các đội tuyển chuẩn bị tham dự ASIAD 19 đang tập huấn tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, cùng đi với đoàn có đồng chí Đặng Hà Việt - Cục trưởng Cục Thể dục Thể thao, đồng chí Nguyễn Danh Hoàng Việt - Chánh văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí Nguyễn Hữu Đạt - trưởng Cơ quan đai diện Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao Du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh và các đồng chí là trưởng các Phòng Thể thao thành tích cao 1, 2 cùng các đồng chí phụ trách môn thuộc Cục Thể dục Thể thao cùng dự.

       Về phía Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh có đồng chí Phạm Thanh Tú - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm; các đồng chí trong Ban Giám đốc; các đồng chí là trưởng, phó các phòng ban chức năng của Trung tâm, toàn thể Ban Huấn luyện, Vận động viên các đội tuyển là thành viên của đoàn Thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 19 đang tập huấn tại Trung tâm.

 
af666d17d21c07425e0d1
Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng muốn lắng nghe các tâm tư, ý kiến của các HLV và VĐV chuẩn bị tham dự ASIAD 19.
 
      Tại buổi làm việc, ông Phạm Thanh Tú – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện kế hoạch công tác năm 2023 và công tác chuẩn bị của các đội tuyển tham dự ASIAD 19 của Trung tâm. Công tác huấn luyện của các đội tập huấn tại Trung tâm thường xuyên được các phòng ban chức năng tại Trung tâm hỗ trợ, kiểm tra giám sát tốt về chuyên môn, đảm bảo tốt kế hoạch huấn luyện của Ban Huấn luyện các đội tuyển đề ra. Các huấn luyện viên, vận động viên miệt mài, chăm chỉ tập luyện với mong muốn sẽ giành thành tích cao nhất tại ASIAD 19, mang vinh quang về cho Tổ quốc. Tại Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 19 (ASIAD 19) lần này Trung tâm được giao quản lý 14 đội tuyển trong đó có 46 VĐV, 14 HLV và 01 chuyên gia, với mục tiêu giành được ít nhất một HCV và năm HCĐ.
 
03afc074ee7b3b25626a
Ông Phạm Thanh Tú – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm HLTT QG TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi làm việc.
 
       Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng đánh giá cao những kết quả mà đội ngũ cán bộ viên chức, huấn luyện viên, vận động viên và người lao động tại Trung tâm đã đạt được trong năm 2023: “Qua báo cáo các thành tích đạt được của Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh cho thấy tập thể Trung tâm đã nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất hành động để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tập thể Trung tâm cần đẩy mạnh thành tích tập huấn và thi đấu của các huấn luyện viên, vận động viên trong điều kiện hiện có của Trung tâm. Tận dung thế mạnh được giao quản lý 03 cơ sở có vị trí địa lý phù hợp tập trung cho phát triển thể thao thành tích cao. Thể thao có sự hỗ trợ và vận dụng khoa học y học”.
 
6bbf68fcccf719a940e6
Cục trưởng Đặng Hà Việt biểu dương tinh thần đoàn kết vượt khó của tập thể Trung tâm HLTT QG TP. Hồ Chí Minh.
 
       Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng ghi nhận, đánh giá cao những thành tích và kết quả hoạt động của Trung tâm trong suốt thời gian qua và cho biết lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo Cục Thể dục Thể thao luôn quan tâm và chỉ đạo sát sao đến các đơn vị trực thuộc.

       Ngay sau phần phát biểu chỉ đạo của Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng, đồng chí Đặng Hà Việt, Cục trưởng Cục Thể dục Thể thao đã có phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Bộ Trưởng. Cục trưởng Đặng Hà Việt biểu dương tinh thần đoàn kết vượt khó của tập thể Trung tâm luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhất là công tác chuẩn bị cho các đội tuyển tham dự ASIAD 19. Cục trưởng cũng giao nhiệm vụ đối với Trung tâm tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

       Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh xin trân trọng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo Cục Thể dục Thể thao đã dành thời gian quý báu đến thăm, động viên khích lệ tinh thần thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo cho các đội tuyển trước khi lên đường tham dự ASIAD 19. Kính chúc Đoàn Thể thao Việt Nam tiếp tục thi đấu thành công rực rỡ tại Đại hội thể thao Châu Á (ASIAD 19) được tổ chức vào cuối tháng 9 tại Hàng Châu, Trung Quốc sắp tới đây.

 
NAM 9168
Tập thể HLV, VĐV các đội tuyển thể hiện sự quyết tâm thi đấu đạt thành tích cao tại ASIAD 19.
 
eff702d8cad31f8d46c2
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các HLV và VĐV chuẩn bị tham dự ASIAD 19.
 
Một số hình ảnh trong chuyến thăm và kiểm tra công tác tập huấn các đội tuyển của Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng:
 
6595764dce461b184257
HLV Đào Thiên Hải, đội Cờ vua báo cáo công tác luyện tập của đội.
 
68e037de8cd5598b00c4
VĐV Nguyễn Thuý Hiền, 14 tuổi - VĐV trẻ nhất của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 19 gửi lời cảm ơn và thể hiện quyết tâm thi đấu tốt nhất với Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.
 
ed7459a5e9ae3cf065bf
Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng tặng quà cho đội tuyển Karate Lào đang tập huấn tại Trung tâm.
 
NAM 9243
Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng và Cục trưởng Cục Thể dục Thể thao Đặng Hà Việt tặng quà cho các đội tuyển  tham dự ASIAD 19.
 
NAM 9374
Tập thể HLV, VĐV các đội tuyển quyết tâm và đã sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ tại ASIAD 19.

Nguồn tin: Thu Dung , biên tập: Kim Vũ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thành viên
Thống kê
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay1,015
  • Tháng hiện tại2,356
  • Tổng lượt truy cập2,412,769
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây